Chuyển phát chậm bưu điện- Hình thức vận chuyển chậm nhưng chắc

2018-12-19

Với sự nở rộ của muôn vàn các hình thức vận chuyển khác nhau như chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát rẻ nhất, chuyển phát nhanh,... dường như hình thức chuyển phát chậm vẫn là một sự lựa chọn phổ biến vì những tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Đặc biệt, người dùng vẫn luôn tin dùng hình thức vận chuyển này qua kênh vận chuyển truyền thống Bưu điện Việt Nam- Vietnam Post chắc hẳn cũng có lý do của nó.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức không chỉ về hình thức chuyển phát chậm mà còn giới thiệu cho bạn dịch vụ vận chuyển tiện ích này qua kênh vận chuyển Vietnam Post.

1. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát chậm

Dịch vụ chuyển phát chậm hay còn được gọi là chuyển phát thường. Là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất với ưu điểm giá thành tiết kiệm, vận chuyển an toàn. Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm trải dài phạm vi khắp 63 tỉnh thành phù hợp với những hàng hóa không quá gấp về mặt thời gian tuy nhiên vẫn đảm bảo được thời gian là không quá lâu, cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn khác nhau trong quá trình vận chuyển hàng.

chuyen-phat-cham-buu-dien-hinh-thuc-van-chuyen-cham-nhung-chac

Dịch vụ chuyển phát chậm vẫn luôn mang cho mình những ưu điểm vượt trội hơn hắn các hình thức vận chuyển khác ở chỗ giá thành luôn rẻ, tiết kiệm và vô cùng hợp lý với ví tiền của người tiêu dùng. Đây là một dịch vụ lý tưởng khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm mà bên nhận không cần quá gấp hay yêu cầu quá gắt gao về mặt thời gian thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, trong trường hợp cần gấp hàng hóa đặc biệt là bán hàng online, người mua luôn có khuynh hướng muốn nhận được hàng càng sớm càng tốt nên khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát này bạn cần phải có sự cân nhắc hay bàn bạc với người mua để có sự lựa chọn phù hợp với như cầu khách hàng, mang lại tiếng nói chung cho cả hai bên.

Tạo đơn hàng tại đây sẽ có bưu tá đến tận nơi lấy hàng

tạo đơn

2. Sử dụng dịch vụ chuyển phát chậm qua đường bưu điện, có nên không?

Với sự phát triển của thời đại ngày nay, chỉ cần vài phút lướt Internet bạn có thể nhận được hàng trăm lời mời, lời quảng cáo về các hình thức vận chuyển nhanh nhất, rẻ nhất thậm chí nhiều hãng vận chuyển còn giật tít chuyển phát chậm không đồng chắc hẳn sẽ khiến bạn phân vân ít nhiều dù cho không biết chất lượng thật sự của nó. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn nên là những nhà tiêu dùng thông thái để đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như uy tín của bạn trong lòng khách hàng. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, bưu điện Việt Nam- Vietnam Post vẫn giữ cho mình những ưu điểm vượt trội đặc biệt là uy tín cho người dùng trong các hình thức vận chuyển khác nhau. Đặc biệt là hình thức chuyển phát chậm, hay còn gọi là chuyển phát thường, luôn được lựa chọn phổ biến không chỉ bởi giá thành hợp lý mà còn chất lượng dịch vụ mà Vietnam Post đem lại.

Trong trường hợp xảy ra lỗi vận chuyển như mất hàng, chậm thời gian hẹn bạn hoàn toàn có quyền khiếu nại với Vietnam Post và được bồi thường nếu như có sai sót xảy ra. Có thể thấy được uy tín của Vietnam Post trên thị trường vận chuyển Việt Nam.

chuyen-phat-cham-buu-dien-hinh-thuc-van-chuyen-cham-nhung-chac

3. Làm sao để sử dụng dịch vụ chuyển phát chậm tiện lợi nhất và giá thành rẻ nhất?

Hiện nay, Nhanh.vn đang hợp tác thương mại với những hãng vận chuyển uy tín nhất đặc biệt là công ty bưu điện Việt Nam - Vietnam post. Sử dụng dịch vụ vận chuyển chậm qua Nhanh.vn đem lại sự tiện lợi cho bạn và luôn được tối ưu chi phí và được hưởng những tính năng ưu việt, nổi trội hơn bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào:

- Không cần ký hợp đồng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký tài khoản.
- So sánh và lựa chọn giữa các hãng vận chuyển để có tối ưu chi phí.
- Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, website, fanpage tạo thành chuỗi giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
- Hỗ trợ sự cố trong quá trình chuyển hàng: Chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được khách, hủy đơn, hoàn hàng về.
- Đối soát, thanh toán COD tự động, liên tục, không lo đọng vốn.

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Ngày nay, bạn có quyền chọn lựa các hãng vận chuyển uy tín khi sử dụng hình thức vận chuyển COD giữa hàng trăm hãng vận chuyển không chỉ vì hình ảnh của bạn mà còn đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến