Chủ tạp hóa tại An Giang nên bán hàng online như thế nào?

02/10/2018

Rất nhiều thực tế đã chứng minh việc bán hàng online sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả cho các chủ kinh doanh. Vậy đây liệu có phải là hướng đi tốt nhất cho các chủ tạp hóa tại An Giang? Và họ nên bán hàng online như thế nào để mang lại hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

1. Lựa chọn sản phẩm phong phú, chất lượng

chu_tap_hoa_tai_an_giang_nen_ban_hang_online_nhu_the_nao_1

Bởi An Giang là một tỉnh có dân số đông nhất ở miền đồng bằng sông Cửu Long, hơn nữa tỉ lệ gia tăng dân số ở đây cũng ngày một lớn . Do đó việc các chủ kinh doanh mở ra các cửa hàng tạp hóa tiện lợi được xem như là một sự nắm bắt cơ hội rất tốt. Nhưng để bán hàng online và offline tốt họ cần phải có một chất lượng sản phẩm tốt. Vì vậy các chủ tạp hóa tại An giang có thể cân nhắc việc lấy hàng ở các kho hàng lớn như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,.. để có được nguồn hàng phong phú với chất lượng tốt.

2. Lựa chọn phương thức bán hàng online hiệu quả

chu_tap_hoa_tai_an_giang_nen_ban_hang_online_nhu_the_nao_2

Yếu tố quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng online. Do giao thông chính của tỉnh An Giang là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế. Mặt khác đó được xe như là lợi thế cho quá trình mở cửa, phát triển và hội nhập kinh tế An Giang với các tỉnh trong khu vực, ngoài nước, nhất là khu vực Đông Nam Á.  Do vậy các chủ tạp hóa tại An Giang đã có những sự tiếp cận nhất định về tư duy kinh doanh mới mẻ cũng như việc được biết đến các giải pháp tiến bộ ứng dụng trong hoạt động quản lý. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng online của Nhanh.vn. Phần mềm này đã mang lại rất nhiều các tính năng nổi bật cho các chủ tạp hóa tại An Giang như: quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý hoạt động nhân viên, quản lý đơn hàng online, đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng,.. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm không chỉ khiến các chủ tạp hóa hài lòng bởi tính năng, mà còn khiến các chủ tạp hóa rất ưng ý bởi sự tiết kiệm cho hoạt động chi trả khi sử dụng nó. Chỉ từ 7000 đồng/ngày, các chủ tạp hóa đã có thể sở hữu được những tiện ích thông minh mà phần mềm quản lý bán hàng online của Nhanh.vn mang lại.

Như vậy để hoạt động kinh doanh online được tốt nhất, các chủ tạp hóa tại An Giang không nên chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm được một sản phẩm tốt, mà họ nên cân nhắc việc lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tốt. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn. Chúc cho hoạt động kinh doanh của các chủ tạp hóa tại đây sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương