Chủ shop thời trang tại Hải Dương nên quản lý bán hàng như thế nào?

2018-10-07

Quản lý bán hàng là yếu tố hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Vậy quản lý bán hàng sao cho hiệu quả? Và các chủ shop thời trang tại Hải Dương nên quản lý bán hàng như thế nào?

1. Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp nhờ phần mềm quản lý bán hàng 

chu_shop_thoi_trang_tai_hai_duong_nen_quan_ly_ban_hang_nhu_the_nao_1

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động mua bán và trao đổi hàng hóa. Đây được xem như là thuận lợi cho các chủ shop thời trang tại Hải Dương trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Sau khi có được nguồn hàng tốt và phong phú, điều khiến họ quan tâm duy nhất là làm sao để quản lý được hết thông tin khối lượng hàng lớn như vậy? Phần mềm quản lý hàng hóa hứa hẹn sẽ giúp các chủ shop thời trang tại đây giải quyết những khó khăn ấy. Với các tính năng nổi bật như: cho phép nhập liệu hàng nghìn thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng; quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết; phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm; quản lý sản phẩm khuyến mại,.. chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ shop thời trang tại Hải Dương.
Không chỉ có vậy, việc quản lý hoạt động nhân viên với họ đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Các chủ shop thời trang tại Hải Dương đã có thể dễ dàng đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên; theo dõi được mọi hoạt động của nhân viên một cách sát sao chặt chẽ;... để từ đó đưa ra các mức lương hay đãi ngộ phù hợp. Tránh được tối đa tình trạng trả lương quá cao so với năng lực như trước đây.

2. Quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

chu_shop_thoi_trang_tai_hai_duong_nen_quan_ly_ban_hang_nhu_the_nao_2

Trong thời đại internet bùng nổ, thì việc thúc đẩy bán hàng online đa kênh là điều dễ thấy. Bán hàng online đa kênh thì không khó, mà cái khó là làm sao để quản lý được hết tất cả thông tin từ các kênh? Một giải pháp được xem như là tốt nhất đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Các chủ shop thời trang tại Khánh Hòa có thể cân nhắc việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online của Nhanh.vn. Vì đây là hệ thống duy nhất cho phép đồng bộ dữ liệu cùng lúc 3 sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Vatgia.com, Adayroi.com và Lazada.vn.. Phần mềm này giúp đồng bộ các sản phẩm hay tồn kho từ Nhanh lên các sàn và đồng bộ đơn hàng về Nhanh để xử lý tập trung tại một hệ thống.

Việc quản lý bán hàng của các chủ shop thời trang tại Hải Dương sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến