Chủ shop thời trang tại Hà Nam và nỗi lo quản lý kho hàng hiệu quả

2018-10-14

Không thể phủ nhận những lợi ích mà bán hàng online mang lại cho các nhà kinh doanh như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, mở rộng thị trường... Bên cạnh đó chủ shop online cũng gặp rất nhiều khó khăn. Các chủ shop thời trang online tại Hà Nam cũng đang gặp phải khó khăn trong quản lý kho hàng. Vậy chủ shop nơi đây cần làm gì để khắc phục khó khăn ấy và quản lý kho hàng hiệu quả?

1. Khó khăn trong quản lý kho hàng

Chu-shop-thoi-trang-tai-Ha-Nam-va-noi-lo-quan-ly-kho-hang-hieu-qua-1

Hà Nam là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, đời sống người dân cũng ngày càng được cải thiện, nâng cao. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các cửa hàng thời trang tại Hà Nam. Nhu cầu mua sắm thời trang của người dân ngày càng cao đòi hỏi nhà kinh doanh nơi đây phải tìm kiếm nguồn hàng và nhập kho với lượng hàng hóa lớn. Có thể nói, các chủ shop nơi đây có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Bởi Hà Nam giáp với các tỉnh thành lớn có nhiều nguồn hàng, chợ đầu mối thời trang lớn như Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định.. Từ đó giúp các chủ shop thời trang tại Hà Nam có thể lựa chọn cho mình nguồn hàng chất lượng, uy tín nhất mà giá thành hợp lý. Nhưng các chủ cửa hàng tại Hà Nam lại gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý kho hàng. Các vấn đề mà các chủ shop tại đây gặp phải như việc nhập kho hàng lớn, kiểm soát hàng tồn lỗi hay xác định vị trí sản phẩm....

2. Giải pháp quản lý kho hàng thời trang hiệu quả

Giải pháp quản lý hiệu quả nhất dành cho các chủ shop thời trang tại Hà Nam chính là sử dụng phần mềm quản lý kho hàng. Bởi lẽ, phần mềm quản lý kho hàng có nhiều tính năng ưu việt, giúp chủ shop nơi đây giải quyết mọi khó khăn trong quản lý kho hàng.

- Nhập, xuất, chuyển kho theo nhiều kiểu loại

Chu-shop-thoi-trang-tai-Ha-Nam-va-noi-lo-quan-ly-kho-hang-hieu-qua-2

Thời trang là ngành hàng có lượng mẫu mã, kiểu dáng phong phú nên việc nhập, xuất kho hàng với số lượng hàng lớn, nhiều loại luôn là nỗi lo của các chủ shop tại Hà Nam. Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để phân loại hàng, nhập hàng hóa thủ công, chủ shop thời trang hoàn toàn có thể nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng với phần mềm quản lý kho hàng. Phần mềm sẽ tự động phân chia thuộc tính cho sản phẩm, giúp quản lý sản phẩm dễ dàng, chi tiết, thông minh.

- Nghiệp vụ kiểm kho đơn giản

Chu-shop-thoi-trang-tai-Ha-Nam-va-noi-lo-quan-ly-kho-hang-hieu-qua-3

Các chủ shop tại Hà Nam thường tốn rất nhiều thời gian và nhân lực để kiểm kê kho hàng. Giờ đây với phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn chủ shop nơi đây có thể kiểm kê kho hàng nhanh chóng với dữ liệu chi tiết, chính xác hơn. Đặc biệt sản phẩm khi nhập kho được tự động gắn mã vạch, thuận tiện cho việc xác định vị trí sản phẩm, kiểm soát hàng tồn kho và kiểm kê kho hàng.

Phần mềm quản lý kho hàng với tính năng ưu việt hứa hẹn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các chủ shop thời trang tại Hà Nam trong việc quản lý kho hàng

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương