Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Chủ shop thời trang mẹ và bé tại Phú Yên chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online

02/10/2018

" Không biết định hướng điều gì là tốt nhất, không biết ngành nào là ổn định nhất, nhưng tôi biết rằng bán hàng online mặt hàng thời trang mẹ và bé đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ. " Chị V - chủ shop thời trang mẹ và bé tại Phú Yên.

1. Những khó khăn trong ngày đầu bán hàng online

chu_shop_thoi_trang_me_va_be_tai_phu_yen_chia_se_kinh_nghiem_ban_hang_online_1

Xuất thân trong một gia đình cũng không khá giả gì, từ bé chị V đã mang trong mình ước mơ sẽ mở được một chuỗi các cửa hàng thời trang mẹ và bé lớn tại chính quê hương mình. Nhưng do, Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, con người ở đây chủ yếu sinh sống bằng nhiều ngành nghề truyền thống khác nhau như: nghề nông, nghề biển... quanh năm suốt tháng chỉ sống và làm ăn trong khu vực của mình nên tưởng chừng như ước mơ của chị đành phải từ bỏ. Rồi một ngày tình cờ thấy một người bạn chia sẻ rằng cô ấy đã có thu nhập rất lớn nhờ việc bán hàng online. Bằng tất cả sự đam mê và quyết tâm, Chị V bắt đầu thực hiện ước mơ của mình từ việc bán hàng online. Những ngày đầu thật sự như một cơn ác mộng, chị loay hoay không biết bắt đầu từ đầu, nguồn hàng lấy ở đâu, quản lý bán hàng hóa lấy về sao cho tốt, rồi lại làm sao để thu hút được khách hàng đến mua hàng cho mình,... tất cả đã khiến chị rất mệt mỏi nhiều lúc tưởng chừng như đã muốn dừng lại.

2. Quản lý hàng hóa thông minh với phần mềm quản lý bán hàng online

chu_shop_thoi_trang_me_va_be_tai_phu_yen_chia_se_kinh_nghiem_ban_hang_online_2

Tình cờ được một người bạn chia sẻ về phần mềm quản lý bán hàng mà anh ấy đang sử dụng. Chị thật sự thích thú và cảm thấy may mắn khi có được thông tin quý báu đó. Ứng dụng luôn vào hoạt động kinh doanh của mình, chị thật sự rất hài lòng bởi những tính năng thông minh mà phần mềm mang lại như:
- Quản lý sản phẩm: Bởi Phú Yên có sự thuận lợi nhất định về vị trí địa lí khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. đồng thời ở đây cũng có hệ thống giao thông đường bộ đang dần trở nên hoàn thiện. Do đó việc có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng được xem như là ưu điểm nơi chị sinh sống. Vì chị thường lấy hàng hóa về với một số lượng lớn mỗi ngày, nên chị V cần một phần mềm có thể giúp chị nhập liệu thông tin về hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng, quản lý được sản phẩm một cách thông minh chi tiết,..
- Quản lý bán hàng
- Quản lý đơn hàng online: Tự động gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng bị thay đổi, tích hợp nhiều hàng vận chuyển lớn, tự động tính phí vận chuyển cho đơn hàng,..
- Quản lý khuyến mại tích điểm: Đây là tính năng mà chị V rất ưng ý bởi nó giúp chị có được sự yêu thích từ phía khách hàng và cũng có rất nhiều khách hàng đã quay trở lại mua hàng, giới thiệu bạn bè của mình mua hàng cho chị . Bởi các chức năng mà phần mềm mang lại: chương trình chiết khấu, chương trình tặng quà, chương trình tích điểm,..

Chị V cũng chia sẻ thêm rằng: " Thật sự bán hàng online không khó, nếu khó chỉ là do ta chưa tìm được hướng đi đúng đắn.". Đồng thời chị cũng đưa ra lời khuyên về việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào trong hoạt động kinh doanh. Nó thật sự rất hữu ích.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App
Hỗ trợ trực tuyến