Chủ shop mỹ phẩm tại Quảng Nam chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online

2018-09-30

Không biết nghành nào kiếm được nhiều tiền, không biết định hướng việc gì sẽ là tốt nhất, nhưng tôi biết  rằng bán hàng online mỹ phẩm đã đem lại cho tôi rất nhiều thứ bổ ích.

1. Những khó khăn cho ngày đầu bán hàng

chu_shop_my_pham_tai_quang_nam_chia_se_kinh_nghiem_ban_hang_online_1

Xuất thân từ một gia đình thuần nông ở một huyện nhỏ của tỉnh Quảng Nam, chị T luôn mang trong mình hoài bão mở một cửa hàng mỹ phẩm tại quê hương mình. Nhưng do điều kiện kinh tế cũng chẳng dư giả gì ước mơ của chỉ đành phải tạm gác lại. Tình cờ thấy bạn của mình chia sẻ rằng bán hàng online mang lại nguồn thu nhập rất cao. Bằng tất cả sự đam mê và niềm tự hào khi mang trong mình dòng máu của con người vùng đất địa linh nhân kiệt - Quảng Nam chị đã bắt đầu công việc bán hàng online mỹ phẩm. Tuy nhiên do Quảng Nam có vị trí địa lí khá xa các trung tâm lớn, và hệ thống giao thông cũng chưa ổn định nên việc tìm kiếm nguồn hàng đã khiến chị gặp rất nhiều khó khăn, hơn nữa việc quản lí bán hàng online như thế nào cho tốt cũng khiến chị rất đau đầu và tưởng chừng như đã có lúc muốn bỏ cuộc.

2. Quản lí bán hàng thông minh với phần mềm quản lí bán hàng online

chu_shop_my_pham_tai_quang_nam_chia_se_kinh_nghiem_ban_hang_online_2

Khi đã tìm sự ổn định về nguồn hàng, chị bắt đầu nghiên cứu tìm kiếm một phần mềm quản lí có thể giúp chị trong hoạt động bán hàng online. Tình cờ một hôm có cơ hội tham gia hội thảo "Cách mang công nghiệp 4.0 với hoạt động kinh doanh", bởi vì Quảng Nam là một vùng đất khá nghèo, cũng như đi chậm về sự phát triển nên đã có rất nhiều những doanh nghiệp cũng như những nhà tổ chức lớn nhận thấy được sự tiềm năng trong con người ở đây nên đã đem đến những hội thảo với hi vọng sẽ phát triển vùng đất tiềm năng này thì chị đã được biết đến phần mềm quản lí đơn đặt hàng online miễn phí. Sau một thời gian ứng dụng nó chị đã thấy được sự thay đổi rõ rệt như: việc phần mềm tự động gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng thay đổi đã khiến khách hàng của chị rất hài lòng, đồng thời do chất lượng sản phẩm lại tốt nên nhiều khách hàng nhiệt tình đã giới thiệu bạn bè của mình đến ủng hộ chị, hay việc có thể tự động tính phí vận chuyển cùng với sự kết hợp được với nhiều hãng vận chuyển lớn đã giúp chị tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Chị cũng nói thêm, nếu như trước đây chị phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị vận chuyển tốt, và gọi cho shipper đến lấy hàng thì giờ mọi thao tác đó phần mềm đã thay chị làm tất cả. Không chỉ có vậy, phần mềm còn mang lại rất nhiều tính năng hữu ích như: theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực, chuyển hoàn, trả hàng tiện lợi, tránh thất thoát,...

Giờ đây chị đã mở đươc một chuỗi các các cửa hàng mỹ phẩm tại Quảng Nam, và chị vẫn duy trì hoạt động ứng dụng phần mềm quản lí bán hàng vào trong hoạt động kinh doanh. Chị cảm thấy thật may mắn khi được biết đến phần mềm quản lí đơn đặt hàng online miễn phí bởi vì chính nó đã giúp ích chị rất nhiều trong sự thành công có được như ngày hôm nay.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương