Chủ shop mỹ phẩm tại Ninh Thuận cần lưu ý gì khi bán hàng online?

21/09/2018

Bán hàng online là phương thức kinh doanh bùng nổ trong thời đại công nghệ hiện nay. Kinh doanh online cũng thu hút được rất nhiều các chủ shop mỹ phẩm tại Ninh Thuận. Nhưng làm sao để bán hàng online thành công? Bí quyết sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng

chu_shop_my_pham_tai_ninh_thuan_can_luu_y_gi_khi_ban_hang_online_1

Nguồn hàng mỹ phẩm là yếu tố không thể thiếu khi bán hàng online tại Ninh Thuận. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng mỹ phẩm tốt, uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với các chủ shop nơi đây. Bởi lẽ, Ninh Thuận là tỉnh thành chưa có sự phát triển mạnh về ngành hàng mỹ phẩm nên chưa có nguồn hàng chất lượng. Hơn nữa do tọa lạc ở vị trí cách xa các tỉnh thành lớn như TP Hồ Chí Minh... gây cản trở trong việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, Ninh Thuận lại có vị trí giao thông thuận lợi như giáp quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam... nên các chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức vận chuyển hàng hóa khi lựa chọn nguồn hàng ở xa.

2. Lựa chọn cách thức quản lý bán hàng hiệu quả

chu_shop_my_pham_tai_ninh_thuan_can_luu_y_gi_khi_ban_hang_online_2

Quản lý bán hàng được coi là khâu chủ chốt khi bán hàng online và quyết định sự thành bại của các nhà kinh doanh online. Chính vì thế mà các chủ shop mỹ phẩm tại Ninh Thuận cần lưu ý về phương thức quản lý bán hàng. Số đông các chủ shop mỹ phẩm online nơi đây đều chưa được tiếp cận các dịch vụ bán hàng mới nhất, tiên tiến nhất do khó khăn về hạ tầng internet. Vì thế giải pháp quản lý bán hàng hiệu quản nhất dành cho các chủ shop nơi đây là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Bởi lẽ, phần mềm không chỉ có nhiều tính năng ưu việt vừa dễ sử dụng chỉ với thao tác máy tính đơn giản. Hơn nữa, chi phí đầu tư sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc quản lý bán hàng thông thường. Các tính năng ưu việt mà phần mềm bán hàng mang lại như quản lý sản phẩm, kho hàng, hoạt động nhân viên, đơn hàng online...

3. Thái độ phục vụ khách hàng

chu_shop_my_pham_tai_ninh_thuan_can_luu_y_gi_khi_ban_hang_online_3

Thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng để xây dựng niềm tin khách hàng và uy tín của cửa hàng. Các chủ shop mỹ phẩm nơi đây cần chú ý đến thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, bán hàng đến khâu vận chuyển, tiếp nhận phản hồi của khách hàng. Trong đó việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển uy tín như giao hàng tiết kiệm, viettel post... là giải pháp hữu ích nhất. Bởi lẽ đây là các đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng nên các chủ shop mỹ phẩm tại Ninh Thuận hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ tích cực của nhân viên chuyển phát.

Như vậy, nguồn hàng sản phẩm, phương thức quản lý bán hàng và thái độ phục vụ khách hàng là những lưu ý quan trọng dành cho các chủ shop mỹ phẩm tại Ninh Thuận khi bán hàng online. Đặc biệt, với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online chuyên nghiệp, các chủ shop nơi đây hoàn toàn có thể tin vào sự thành công không còn xa.

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến