Chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội có nên sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online?

06/10/2018

Để thành công trong kinh doanh thì không chỉ đơn giản là bán được nhiều hàng như thế nào, quản lý bán hàng hóa ra sao mà còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chăm khóc khách hàng. Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội đã sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online. Vậy phần mềm này mang lại những điều hữu ích gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả

1. Phần mềm quản lý khách hàng online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

chu_shop_my_pham_tai_ha_noi_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_khach_hang_online_1

Đây được xem như là một yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm của các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội. Và phần mềm quản lý khách hàng online hội tụ đầy đủ được những yếu tố đó. Phần mềm sẽ giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho hoạt động quản lý chăm sóc khách hàng, chi phí chi trả cho nhân viên chăm sóc khách hàng,.. Theo nhiều thống kê cho thấy, thì việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online đã giúp nhiều chủ shop tiết kiệm được từ 15-30% so với chi phí chi trả cho hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng truyền thống như trước đây.

2, Chăm sóc khách hàng hiệu quả với phần mềm quản lý khách hàng online

chu_shop_my_pham_tai_ha_noi_co_nen_su_dung_phan_mem_quan_ly_khach_hang_online_2

Hà Nội là một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa. Đây là một thành phố có mật độ dân số rất cao, có nền kinh tế phát triển, con người ở đây họ có nhu cầu cao về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây được coi như là một tín hiệu tốt để các chủ shop tại Hà Nội mở ra các cửa hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhu cầu là như thế nhưng con người ở đây họ luôn tìm kiếm những sản phẩm phải vừa có chất lượng tốt và đồng thời cửa hàng đó phải có cách thức chăm sóc khách hàng một tốt nhất. Do vậy các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội nên cân nhắc việc lựa chọn chọn phần mềm quản lý khách hàng online có những tính năng sau để đảm bảo được những yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng:
- Cài đặt sms và email chăm sóc khách hàng: Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội vì cơ bản ban đầu họ chưa có những kinh nghiệm nhất định trong việc chăm sóc khách hàng. Do đó việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có tính năng này sẽ giúp họ chăm sóc được khách hàng một cách chu đáo thông qua việc gửi sms và email cho khách để chăm sóc khách hàng. Hoạt động này không chỉ mang lại sự hài lòng  từ phía khách hàng, mà hơn hết các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội có thể có được những thông tin hữu ích từ sự phản hồi của người mua về sản phẩm. Từ đó giúp họ nhận ra được những khuyết điểm, và hướng tới việc hoàn thiện từng ngày.
- Phát hành thẻ khách hàng
- Phân cấp khách hàng, chương trình ưu đãi cho khách hàng: Đây được xem như là một giải pháp để khuyến khích sự quay lại từ phía khách hàng, làm hài lòng khách hàng. Từ đó góp phần làm tăng hiệu quả tiêu thụ sản phẩm, đồng thời tạo nên sự tăng lên nhanh chóng của doanh thu.

.Phần mềm quản lý khách hàng online với những tính năng hữu ích và nổi bật chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ shop mỹ phẩm tại Hà Nội.
 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến