Chủ shop mẹ và bé tại Cần Thơ có nên sử dụng phần mềm bán hàng online miễn phí?

14/10/2018

Nhiều lời khuyên cho các chủ shop mẹ và bé tại Cần Thơ là nên sử dụng phần mềm bán hàng online miễn phí để quản lý cửa hàng hiệu quả. Vậy các chủ shop mẹ và bé nơi đây có nên dùng phần mềm bán hàng online miễn phí?

1. Lợi ích của phần mềm bán hàng online miễn phí

- Tiết kiệm chi phí

Lợi ích không thể phủ nhận mà phần mềm bán hàng online miễn phí mang lại cho các chủ shop mẹ và bé tại cần Thơ chính là tiết kiệm chi phí. Các chủ shop tại Cần Thơ hầu hết là các tiểu thương với vồn tài chính còn hạn chế nên phần mềm bán hàng online miễn phí rất thích hợp với các chủ cửa hàng nơi đây.

- Quản lý đơn hàng onlline tích hợp với các hãng vận chuyển uy tín

Chu-shop-me-va-be-tai-Can-Tho-co-nen-su-dung-phan-mem-ban-hang-online-mien-phi-4

Cần Thơ là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển thứ 5 cả nước, cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong với giao thương hàng hóa năng động, phát triển. Nhu cầu mua sắm hàng hóa nhất là mặt hàng mẹ và bé của người dân Cần Thơ cũng ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo nên thị trường tiêu thụ rất lớn cho các chủ shop mẹ và bé tại Cần Thơ. Cần Thơ cũng ngày càng được chú trọng phát triển về hạ tầng internet, tạo thuận lợi cho các chủ shop nơi đây trong việc bán hàng online. Nhưng với lượng đơn hàng nhiều, việc quản lý đơn hàng online là điều không dễ dàng với các chủ shop tại đây. Phần mềm bán hàng online miễn phí đã giúp các chủ shop rất nhiều trong việc quản lý lượng đươn hàng khổng lồ. Tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại chính là tích hợp với các hãng vận chuyển uy tín như Vn Post, Viettel Post... giúp đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt, riêng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn giúp tự động tính phí và thời gian vận chuyển của từng hãng vận chuyển. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ shop mẹ và bé tại Cần Thơ trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Hạn chế của phần mềm bán hàng online miễn phí

Chu-shop-me-va-be-tai-Can-Tho-co-nen-su-dung-phan-mem-ban-hang-online-mien-phi-3

- Chỉ có một tài khoản người dùng, chỉ quản lý được 100 sản phẩm và 500 đơn hàng online/tháng: Gây ra hạn chế rất lớn cho các cửa hàng mẹ và bé tại Cần Thơ khi không thể phân quyền thao tác và quản lý cửa hàng khi lượng người mua đông.
- Không có người hướng dẫn sử dụng
- Muốn sử dụng hết tính năng phải trả tiền: Phần mềm bán hàng online miễn phí không thể sử dụng lâu dài khi hoạt động bán hàng của các chủ shop mẹ và bé tại Cần Thơ ngày càng phát triển.

Phần mềm bán hàng online miễn phí vừa có mặt lợi vừa có hạn chế đối với các chủ cửa hàng mẹ và bé tại Cần Thơ. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh là điều cần thiết cho các chủ shop nơi đây.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 0541000335756

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến