Chủ shop mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu cần lưu ý gì khi bán hàng online?

26/09/2018

Bất cứ ai cũng có thể bán hàng online nhưng bất cứ ai cũng có thể thất bại khi không có phương thức bán hàng online hiệu quả. Đó cũng là nỗi lo của các chủ shop mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các chủ shop mẹ và bé nơi đây cần lưu ý những điều sau để bán hàng trực tuyến thành công nhất.

1. Lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý

Chu-shop-me-va-be-tai-Ba-Ria-Vung-Tau-can-luu-y-gi-khi-ban-hang-online-1

Nguồn hàng luôn là nỗi lo của mọi nhà kinh doanh. Nhưng các chủ shop mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu lại có rất nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Bởi lẽ Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cửa ngõ kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và TP Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông phát triển đã giúp các chủ shop mẹ và bé Bà Rịa - Vũng Tàu dễ dàng tiếp cận với các nguồn hàng lớn trong hay ngoài tỉnh. Tuy nhiên các nhà kinh doanh online cần lưu ý về việc lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý. Có như vậy thì chủ shop mới có thể thu hút khách hàng đến với gian hàng online của mình. Bên cạnh đó, các chủ shop nơi đây cũng cần tìm hiểu về nhu cầu khách hàng, xu hướng sản phẩm mới để không bị tụt hậu phía sau.

2. Lựa chọn phương thức bán hàng online hiệu quả

Chu-shop-me-va-be-tai-Ba-Ria-Vung-Tau-can-luu-y-gi-khi-ban-hang-online-2

Quản lý bán hàng online là yếu tố cốt lõi quyết sự thành bại của các nhà kinh doanh online. Vì thế mà các chủ shop mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu cần chú trọng đến phương thức bán hàng online hiệu quả. Các chủ shop nơi đây có nhiều lợi thế khi được tiếp cận với cơ sở hạ tầng internet phát triển và các dịch vụ bán hàng online tiên tiến. Một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực nhất mà các chủ shop mẹ và bé cần lựa chọn là phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm sẽ giúp các nhà kinh doanh online quản lý tốt mọi hoạt động bán hàng của mình như quản lý sản phẩm, kho hàng, đơn hàng online, quản lý khách hàng...

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Vận chuyển là khâu vô cùng quan trọng trong bán hàng online. Vì vậy mà các chủ shop tại Bà Rịa - Vũng Tàu cần lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo quá trình giao hàng thành công. Nhưng lựa chọn hãng vận chuyển nào cho hợp lý còn là bài toán khó cho các chủ shop online. Giải pháp tối ưu nhất dành cho các chủ shop mẹ và bé là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online. Phần mềm có tính năng tích hợp với các hãng vận chuyển, đưa ra bảng giá và thời gian vận chuyển của từng đơn vị vận chuyển. Từ đó giúp các chủ shop online có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn nguồn hàng, cách thức quản lý bán hàng, đơn vị vận chuyển là  những điều cơ bản mà các chủ shop mẹ và bé tại Bà Rịa - Vũng Tàu cần lưu ý. Đặc biệt việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh chắc chắn sẽ là giải pháp kinh doanh online thành công nhất dành cho các chủ shop nơi đây.

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương