Chủ shop gia dụng tại Vĩnh Long tin dùng phần mềm quản lý bán hàng thông minh

01/10/2018

Các chủ cửa hàng gia dụng tại Vĩnh Long rất quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình kinh doanh. Nhiều shop đã tìm đến các phần mềm bán hàng để nâng cao hiệu quả bán hàng tiêu biểu là phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Tại sao các chủ shop gia dụng nơi đây lại tin dùng phần mềm quản lý bán hàng thông minh như vậy?

1. Phần mềm quản lý bán hàng thông minh giúp quản lý bán hàng hiệu quả

Chu-shop-gia-dung-tai-Vinh-Long-tin-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-thong-minh-1

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long với nền kinh tế đã có bước tiến mới nhưng nhìn chung chưa có sự phát triển mạnh mẽ. Chính quyền nơi đây ngày càng quan tâm đến vấn đề dân sinh, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân tại Vĩnh Long. Minh chứng là các cơ sở hạ tầng giao thông, y tế... ngày càng được đầu tư và nhu cầu mua sắm hàng hóa tăng cao nhất là mặt hàng gia dụng. Điều này đã mở ra cơ hội bán hàng thuận lợi cho các chủ cửa hàng gia dụng tại Vĩnh Long. Tuy nhiên đó cũng mang lại thách thức trong việc quản lý bán hàng gia dụng. Làm sao để bán hàng nhanh chóng? Làm sao để quản lý bán hàng chi tiết với lượng khách mua ngày càng tăng? Đó là những khó khăn mà chủ shop nơi đây đã và đang phải đối mặt. Vì thế mà các chủ tiệm gia dụng nơi đây rất tin dùng phần mềm quản lý bán hàng thông minh vì tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Mọi hoạt động bán hàng như lưu trữ thông tin khách hàng, nhân viên bán hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng... giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với thao tác máy tính đơn giản. Không chỉ vậy, sản phẩm được gắn mã vạch tự động giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên. Chủ shop tại Vĩnh Long cũng có thể quản lý thu chi và công nợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

2. Phần mềm quản lý bán hàng vô cùng tiết kiệm

Chu-shop-gia-dung-tai-Vinh-Long-tin-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-thong-minh-3

Sở dĩ phần mềm quản lý bán hàng lại là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop gia dụng tại Vĩnh Long bởi việc sử dụng phần mềm rất tiết kiệm. Tiết kiệm về chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

- Tiết kiệm về chi phí: Bỏ ra một khoản tiền lớn để sử dụng phần mềm là điều không tưởng đối với các chủ cửa hàng gia dụng nơi đây. Bởi các cửa hàng nơi đây hầu hết có quy mô vừa và nhỏ và nguồn tài chính còn hạn chế. Vì thế phần mềm quản lý bán hàng thông minh là sự lựa chọn số một. Vì chỉ mất khoảng 7000 đồng/ngày, chủ shop có thể quản lý bán hàng hiệu quả, tiết kiệm hơn 30% so với quản lý thông thường.

- Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp có nhiều tính năng ưu việt giúp quản lý cửa hàng thông minh, tiết kiệm thời gian và nhân lực trong hoạt động quản lý sản phẩm, kho hàng, bán hàng...

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng thông minh quả xứng đáng với sự lựa chọn hàng đầu của các chủ shop gia dụng tại Vĩnh Long.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương