Chủ shop gia dụng tại Bình Dương có nên sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm?

02/10/2018

Quản lý bán hàng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của nhà kinh doanh. Nhận thức được điều đó, chủ shop gia dụng tại Bình Dương đã rất quan tâm đến hoạt động quản lý bán hàng nhất là quản lý hàng hóa. Vậy các chủ cửa hàng gia dụng tại Bình Dương có nên sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm? Câu trả lời là có vì phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ shop nhằm nâng cao hiệu quả quản lý.

1. Phần mềm quản lý sản phẩm giúp nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng

Chu-shop-gia-dung-tai-Binh-Duong-co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-san-pham-2

Bình Dương là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nền kinh tế vô cùng năng động và phát triển. Đây còn là tỉnh thành có mật độ dân số cao vì có nhiều khu công nghiệp tập trung. Điều này đã tạo ra thị trường tiêu thụ lớn cho các chủ cửa hàng gia dụng tại Bình Dương. Bởi ngành hàng gia dụng là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nhu cầu mua hàng của người dân nơi đây ngày càng tăng đòi hỏi chủ shop gia dụng tại Bình Dương phải nhập liệu lượng hàng hóa lớn. Nhưng làm sao để quản lý sản phẩm, nhập liệu sản phẩm nhanh chóng luôn là nỗi lo của các chủ shop nơi đây. Phần mềm quản lý sản phẩm chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất cho các cửa hàng gia dụng Bình Dương vì nó cho phép nhập liệu sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Việc quản lý sản phẩm giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống sẽ tự động phân chia thuộc tính cho sản phẩm giúp việc quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết hơn.

2. Phần mềm quản lý sản phẩm giúp đồng bộ dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử

Chu-shop-gia-dung-tai-Binh-Duong-co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-san-pham-3

Với điều kiện cơ sở hạ tầng internet phát triển bậc nhất, các chủ shop gia dụng tại Bình Dương rất nhanh nhạy trong việc bán hàng online đa kênh. Việc bán hàng trên các kênh khác nhau ngoài website bán hàng đã trở thành xu hướng kinh doanh tất yếu của các chủ shop nơi đây. Các chủ cửa hàng gia dụng đã bán hàng hóa trên các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Shopee.vn, Lazada.vn, Vatgia.com... nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhưng làm sao để quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả? Các chủ shop tại Bình Dương đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online để giải quyết khó khăn ấy. Phần mềm giúp đồng bộ hóa dữ liệu sản phẩm trên các sàn giao dịch thương mại điện tử. Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng thông minh của nhanh.vn là hệ thống duy nhất đồng bộ 3 sàn giao dịch thương mại là Lazada.vn, Vatgia.com, Adayroi.com. Phần mềm giúp đồng bộ sản phẩm hay tồn kho từ Nhanh lên các sàn và đồng bộ đơn hàng về Nhanh để xử lý tập trung tại 1 hệ thống.

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý hàng hóa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop gia dụng tại Bình Dương trong hoạt động quản lý sản phẩm chuyên nghiệp.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến