Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Chiến lược freeship đem lại hiệu quả cho cửa hàng Mẹ và bé ở Bắc Ninh

05/10/2018

Freeship gần như đã trở thành một chiến lược marketing không thể thiếu của các cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh online Mẹ và bé ở Bắc Ninh. Đối với các cửa hàng lớn, hoặc các chuỗi cửa hàng, chi phí Freeship gần như không thành vấn đề.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có kinh tế, xã hội đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Các bà mẹ bỉm sữa đang ngày càng có nhu cầu cao về những sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, vì vậy kinh doanh mặt hàng này đặc biệt là ở Bắc Ninh là vô cùng tiềm năng. Để phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh của các sản phẩm này thì các chủ cửa hàng không thể bỏ qua phương pháp bán hàng online. Đương nhiên các cửa hàng phải có chiến lược kinh doanh cho mình để có thể phát triển và gia tăng doanh số, doanh thu bán hàng của mình. Không ít cửa hàng Mẹ và bé ở Bắc Ninh lựa chọn chiến lược freeship để thu hút lượng khách mua hàng. Tại sao vậy?

Vì sao miễn phí vận chuyển lại thu hút khách hàng?

chien-luoc-freeship-mang-lai-hieu-qua-cho-cua-hang-me-va-be-o-bac-ninh-2

Đã bao giờ bạn có ý định mua hàng nhưng lại từ bỏ vì phí ship quá cao? Trong khi bạn lại cảm thấp bị hấp dẫn bởi 2 chữ “free ship”? Có lẽ là không ít lần và cũng không ít người trải qua tình huống như thế. Khách hàng của bạn cũng như vậy. “Freeship” hoàn toàn có thể là từ khoá thúc đẩy khách mua hàng mà không phải yếu tố nào khác. Với chính sách miễn phí giao hàng của các cửa hàng Mẹ và bé Bắc Ninh, không chỉ người dân thành thị mà những người vùng sâu vùng xa, tỉnh lẻ cũng có thể mua hàng online dễ dàng. Thời gian các mẹ ỉm sữa đi đến tận nơi mua hàng là không có nhiều. Công việc đã chiếm hết phần lớn thời gian của họ. Chính vì vậy nên nhu cầu mua hàng giao đến tận nơi tăng cao. Và đương nhiên, với chiến lược freeship sẽ thu hút đươc các mẹ bỉm sữa và mang lại cho họ sự hài lòng khi mua hàng.

Làm sao để cửa hàng Mẹ và bé ở Bắc Ninh cung cấp dịch vụ freeship hiệu quả?

chien-luoc-freeship-mang-lai-hieu-qua-cho-cua-hang-me-va-be-o-bac-ninh-1

Tăng giá sản phẩm

Cách mà rất nhiều shop Mẹ và bé Bắc Ninh hay sử dụng là tăng giá để free ship. Bạn chỉ cần tăng giá sản phẩm lên vừa phải và phục vụ khách hàng free ship. Điều này chắc chắn sẽ gây thu hút với mẹ bỉm sữa. Tất nhiên họ sẽ có sự so sánh, nhưng từ khoá “free ship” sẽ thuyết phục họ mua hàng dễ hơn, bởi đơn giản nó giống như sẽ giúp họ giảm bớt một “rắc rối” khi mua sắm. Họ sẽ không phải ước lượng, tính toán và lo lắng về vấn đề luôn gây phiền hà là phí ship. Cửa hàng nào giải quyết được vấn đề này thì khách hàng vẫn sẽ mua hàng cho dù giá sản phẩm có nhỉnh hơn một chút.

Đặt ra điều kiện

Đây là mẹo mà bạn nên áp dụng dù kinh doanh bất cứ mặt hàng nào. Điều kiện ở đây là có thể số tiền mà khách hàng chi trả trên hoá đơn để bạn phục vụ free ship, hoặc cũng có thể là số lượng sản phẩm trong một lần mua hàng. Ví dụ như với đơn hàng 200,000 VNĐ trở lên khách sẽ được free ship, hay mua 3 hộp sữa sẽ được free ship. Đặt mức như thế nào sẽ phụ thuộc vào mong muốn của bạn và sự phù hợp của cửa hàng. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng doanh thu đáng kể vì khách hàng nào muốn được miễn phí vận chuyển đều sẽ cố gắng để hoá đơn của mình chạm mốc mà bạn đã đặt ra.

Chúc các bạn có thể sử dụng thành công chiến lược Freeship!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App