Chìa khoá vàng về cách quản lý xuất nhập tồn kho

2018-11-12

Quản lý xuất, nhập, tồn kho trước nay là luôn là nỗi lo muôn thuở của người kinh doanh. Vậy chìa khoá vàng để giải quyết nỗi lo này là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Giải pháp ưu việt được nhiều người lựa chọn sử dụng chính là sở hữu phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp chức năng quản lý kho hàng, bao gồm cả quản lý từng nghiệp vụ nhập kho, xuất kho, kiểm soát hàng tồn.

Quản lý nhập kho

Khi thực hiện nhập kho số lượng lớn, tức là có nhiều mặt hàng, nhiều loại hàng hoá, thì việc quản lý nhập kho bằng cách ghi chép thủ công đã không còn là giải pháp tối ưu. Nhược điểm của việc này chính là thông tin lưu lại manh mún, dễ thất lạc. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn hoàn toàn có thể lưu lại dữ liệu online không giới hạn, được phân ra từng danh mục, tính chất cụ thể, dễ tra cứu, tìm lại, tổng quát số lượng. Có thể nói, sử dụng phần mềm bán hàng chính là cách quản lý xuất nhập tồn hiệu quả do chạy trên nền tảnh điện toán đám mây không giới hạn bộ nhớ.

chia_khoa_vang_ve_cach_quan_ly_xuat_nhap_ton_kho

Quản lý xuất kho

Khi có hóa đơn bán hàng phát sinh, số lượng hàng hóa được bán ra trên hóa đơn sẽ tự động được trừ vào hàng hóa trong kho tổng, do đó, lượng hàng hóa còn tồn được hiển thị trên màn hình thiết bị phần mềm luôn tương ứng với số lượng hàng hóa thực tế trong kho tổng. Do đó, chỉ cần một thao tác đơn giản, người quản lý hoặc quản lý kho có thể dễ dàng kiểm tra được lượng hàng hóa còn tồn kho theo thời gian thực, theo số liệu thực.

chia_khoa_vang_ve_cach_quan_ly_xuat_nhap_ton_kho

Kiểm soát hàng tồn kho

Thêm 1 ưu điểm nữa của phần mềm bán hàng trong cách quản lý xuất nhập tồn kho đó chính là quản lý và cập nhật thông tin tồn kho từng giây từng phút. Dù đang đi ngoài đường hay ở trong phòng, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu xem kho hàng của mình còn những mặt hàng gì, còn lại bao nhiêu, còn lại màu gì. loại gì,.. Hay cập nhật báp cáp thông kê về doanh thu và tồn kho bất cứ lúc nào bạn muốn, giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

chia_khoa_vang_ve_cach_quan_ly_xuat_nhap_ton_kho

Trên đây là 1 số chia sẻ về giải pháp quản lý nhập xuất tồn hiệu quả và thông minh. Hãy là người tiêu dùng thông thái và nhanh chóng sở hữu cho mình 1 phần mềm bán hàng hữu hiệu này.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương