Cập nhật ngay 5 ưu điểm nổi trội của website bán hàng

2018-12-19

Việc sử dụng website bán hàng đang trở nên vô cùng phổ biến và trở thành “hot trend” của xã hội hiện đại. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng và được mọi người “đua nhau” thử và thực hiện đến vậy? Dưới đây là câu trả lời và cũng là 5 ưu điểm nổi trội của website bán hàng.

Chi phí đầu vào tương đối thấp

uu_diem_cua_website_ban_hang_1

- Với một cửa hàng hay một cửa hiệu truyền thống, muốn vận hành nó ta sẽ phải bỏ ra chí phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí, tu sửa cửa hàng; in, thiết kế bảng hiệu; thuê nhân viên và hàng loạt những khoản tiền phát sinh hàng tháng như: tiền điện, tiền nước, tiền thuê bảo vệ( nếu có),…
- Ngược lại, bán hàng thông qua website giúp bạn tiết kiệm tối đa những chi phí đó. Chỉ cần một thiết bị kết nối có Internet: smartphone, laptop, máy tính, bạn đã sẵn sàng có thể khởi tạo một cửa hàng online của riêng mình. Nếu có, bạn sẽ dành một khoản nhỏ để đầu tư vào việc thiết kế website bán hàng để cải thiện tính năng và hoạt động của website.

Thời gian và không gian hoạt động không giới hạn

- Với việc bán hàng online thông qua website, thời gian và không gian là hoàn toàn linh hoạt và linh động. Bạn có thể bán hàng tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Ngồi ở nhà check đơn hàng, thậm chí là khi ở ngoài bạn vẫn có thể kiểm tra đơn hàng. Bạn cũng không bị hạn chế bởi bất kì khoảng thời gian nào, ngoài giờ hành chính hay nghỉ lễ. Bạn có thể hoạt động 24/24.
- Điều này giúp ta khắc phục một số bất lợi của việc bán hàng truyền thống là bị giới hạn về thời gian và không gian. Với một cửa hàng, bạn sẽ có thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa. Và bạn chỉ có thể bán hàng hóa của mình tại cửa hàng.

uu_diem_cua_website_ban_hang_2

Mở rộng quy mô bán hàng dễ dàng

- Không thể phủ nhận rằng việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc bán hàng có tác dụng lan tỏa hơn rất nhiều so với bán hàng truyền thống. Chính bởi sự phổ biến rộng rãi của mạng Internet do vậy việc phát triển danh tiếng hay xây dựng thương hiệu cho cửa hàng dễ dàng hơn rất nhiều.
- Thông qua cửa hàng online này, bạn có thể bán sản phẩm của mình cho khách hàng ở mọi nơi, vượt mọi khoảng cách. Trong khi đó, với một cửa hàng cố định, ta sẽ chỉ có một lượng khách hàng cố định ở một nơi nhất định. Cửa hàng của chúng ta dù có hoạt động hiệu quả đến đâu nhưng chưa chắc đã có độ phổ biến cao.

Tạo được sự uy tín cao

uu_diem_cua_website_ban_hang_3

- Bán hàng online bao gồm rất nhiều hình thức và trong đó có cả bán hàng qua Facebook cũng đang phổ biến không kém. Ta có thể khẳng định việc bán hàng qua Facebook vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, ta cũng không thể phủ nhận, việc bán hàng thông qua website lại giúp ta có độ uy tín cao hơn.
- Một website bán hàng được thiết kế thông minh, có danh mục, bố cục  khoa học lại còn có thông tin rõ ràng; việc tìm, chọn sản phẩm cũng dễ dàng; tất cả những điều này khiến khách hàng trở nên tin tưởng và chọn mua sản phẩm của của cửa hàng.

Tạo sự tiện lợi cho khách hàng

- Xã hội hiện đại, con người trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Do vậy, thời gian dành cho việc mua sắm bị hạn chế nên rất nhiều. Việc bán hàng trên website giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, “chi phí mòn giầy”, không phải đi bất cứ đâu mà chỉ cần ở nhà, chọn sản phẩm và đặt mua.
- Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển ngày này cũng vô cùng phong phú và tiện lợi. Do vậy, việc giao hàng diễn ra vô cùng nhanh và chính xác.

Để có được những ưu điểm trên, các bạn đồng thời cũng phải cải thiện lại website của mình thông qua dịch vụ thiết kế website hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương