Cafebiz - Phần mềm bán hàng giải quyết triệt để nỗi lo mang tên giao hàng

2018-11-09

Trong kỉ nguyên bùng phát ngành thương mại trực tuyến tại Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang được các doanh nghiệp sử dụng như một thứ vũ khí cực kì sắc bén trong cuộc chiến tranh giành thị phần.

phan_mem_ban_hang_giai_quyet_triet_de_noi_lo_giao_hang

Chất lượng sản phẩm và giao vận vẫn luôn là vấn đề nhức nhối đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp vừa phải đảm bảo giảm giá, vừa phải đảm bảo tốc độ giao hàng, tỷ lệ thành công trở thành mối bận tâm lớn nhất đối với họ. Để giải bài toán giao hàng, doanh nghiệp thường có hai lựa chọn: tự mình tìm đáp án hoặc tìm đến bên thứ ba, những người đã giải bài toán thành công.

Rất nhiều công ty đã bỏ ra hàng triệu đô để xây dựng đội ngũ giao hàng của riêng mình. Nhưng đó chỉ là giải pháp từ những kẻ "tay to" được hậu thuẫn bởi các "đại gia" trên thế giới. Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ, họ vẫn đang buộc phải dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bên ngoài với hàng loạt những nỗi lo về quản lí chất lượng vận đơn. Họ rất khó để so sánh và đánh giá dịch vụ của các hãng vận chuyển cùng lúc để đưa ra lựa chọn tối ưu.

Giao hàng chậm, chi phí cao, đối soát chậm và đặc biệt là khó khăn trong việc xử lý khiếu nại của khách hàng với hãng vận chuyển. Những chủ shop nhỏ lẻ đang phải hứng mũi chịu sào những chỉ trích bởi những lỗi lầm không phải bản thân họ gây ra.

phan_mem_ban_hang_giai_quyet_triet_de_noi_lo_giao_hang_1

Trước những vấn đề đó, Nhanh.vn chính là giải pháp tối ưu mà người dùng có thể tin tưởng lựa chọn.

Với Nhanh.vn, sẽ không còn tình trạng phải tới tận bưu cục để gửi hàng, các chủ shop chỉ cần ngồi ở nhà, tạo vận đơn, phí ship được tự động tính để chủ shop lựa chọn hãng vận chuyển hợp lý nhất. Điều đặc biệt ở đây, Nhanh.vn là giải pháp giúp các bạn được “trực tiếp” sử dụng dịch vụ của 4 hãng vận chuyển lớn như Viettel Post, Vietnam Post, Giao hàng tiết kiệm hay Giao hàng nhanh mà không cần phải kí hợp đồng riêng với bất kì hãng nào. Hệ thống của Nhanh cho phép bạn sử dụng linh hoạt các hãng vận chuyển cho từng đơn hàng của mình, bạn có thể theo dõi và lựa chọn hãng mà bạn cảm thấy tối ưu nhất cho doanh nghiệp dựa vào những báo cáo chi tiết mà hệ thống xây dựng cho phép bạn đo lường tình trạng giao nhận của từng đơn.

phan_mem_ban_hang_giai_quyet_triet_de_noi_lo_giao_hang_2

Ngoài khả năng tích hợp hệ thống vận chuyển, Nhanh.vn còn được đánh giá cao với khả năng quản lí chi tiết các khâu bán hàng với nền tảng công nghệ dịch vụ mạnh mẽ tích hợp bên trong các tính năng như: Quản lý kho hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý khách hàng, khuyến mại tích điểm, Quản lý hoạt động nhân viên, Xây dựng và quản lý fanpage Facebook, Xây dựng và quản lý website… Trong đó, điểm tối ưu của Nhanh.vn so với những sản phẩm khác chính là hệ thống báo cáo thời gian thực, đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng. Điều này rất quan trọng khi bạn đang quản lí 1 chuỗi cửa hàng mà không cần mất nhiều thời gian để phân tích và đưa ra quyết định.

Hiện tại, Nhanh.vn đang được tin dùng bởi rất nhiều chuỗi cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc như chuỗi cửa hàng thời trang Bò Sữa - Boo, Remmy, Yody, Kitchen Art…

Với những chủ doanh nghiệp có nhu cầu, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại website: https://nhanh.vn/

Nguồn: cafebiz.vn

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương