Cách thức thiết kế website đẹp bán hàng mỹ phẩm ở Thanh Hóa

28/09/2018

Đối với một cửa hàng bán mỹ phẩm thì việc phát triển cửa hàng, tăng khả năng doanh thu là một yếu tố quan trọng. Nếu muốn phát triển thì việc tạo ra một Website Thương mại Điện tử cũng là một cách thức, một chiến lược rất tốt để phát triển cửa hàng đó. Hầu hết các chủ cửa hàng ở Thanh Hóa đều không có chuyên môn sâu về thiết kế website phải làm sao để thiết kế được 1 website bắt mắt và thu hút sự chú ý của người mua hàng? Hãy cùng nhanh.vn tìm hiểu cách thức thiết kế website bán hàng đẹp cho chủ cửa hàng mỹ phẩm ở Thanh Hóa.

cach_thuc_thiet_ke_website_dep_ban_hang_my_pham_o_thanh_hoa_1

1, Phân tích

Mặt hàng, sản phẩm: mặt hàng mỹ phẩm bạn kinh doanh bao gồm những loại nào, của hãng nào? khả năng cạnh tranh trong kinh doanh của hãng với các hãng khác như thế nào? Mặt hàng nào của hãng nào đang được quan tâm?

Khách hàng: Cần phân tích kĩ cửa hàng mỹ phẩm của bạn phục vụ cho những đối tượng nào. Mỹ phẩm cho nam, mỹ phẩm cho nữ hay các sản phẩm chăm sóc cho từng nhiều loại đối tượng khác nhau. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của khách hàng ở Thanh Hóa như thế nào? Hãng mỹ phẩm được người tiêu dùng ở Thanh Hóa ưa chuộng là hãng nào?...

2, Thiết kế

cach_thuc_thiet_ke_website_dep_ban_hang_my_pham_o_thanh_hoa

Giao diện, hình ảnh: giao diện website đẹp mắt hình ảnh, đồ họa ấn tượng sẽ gây được sự để ý, ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi vào trang Web . Một trang Web chuyên nghiệp phải đem lại được sự thu hút và thiện cảm cho khách hàng. Và muốn bán đươc nhiều sản phầm sự quan tâm của khách hàng rất quan trọng vậy thì hình ảnh phải trực quan, chân thực và chất lượng để có được cái nhìn tốt nhất từ phía người tiêu dùng .

Bố cục: bố cục rõ ràng , logic để cho người sử dụng dễ quan sát và dễ nắm bắt hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm cần tìm. Vậy các chủ cửa hàng cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp để thuận lợi cho việc bán hàng.           

Lập trình: lập trình đơn giản , dễ sử dụng để người dùng dễ thao tác, dễ truy cập và sử dụng Web. Người tiêu dùng có thể sử dụng dễ dàng trong việc sự dụng website để mua sản phẩm.

Tạo sự tin cậy: mỗi trang Web mà muốn có được nhiều sự quan tâm hay phản hồi tốt từ phía khác hàng thì cần có sự tin cậy nhất định. Sự tin cậy sẽ giúp duy trì được lượng khách và gia tăng lượng khách hàng qua nhiều phương thức.

Chăm sóc khách hàng: dịch vụ chăm sóc khách hàng online là cách tốt nhất để trao đổi thông tin từ phía người mua với người bán. Chăm sóc khách hàng tốt sẽ khiến họ cảm thấy sự yên tâm nhất định đối với sản phẩm.

Trên đây là cách thức mà nhanh.vn đưa ra giúp các cửa hàng mỹ phẩm ở Thanh Hóa có thể thuận lợi hơn trong việc bán hàng. Chúc các bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương