Cách thức thiết kế ứng dụng quản lí doanh nghiệp trên nền tảng website

11/01/2019

Web-app được biết đến là phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì nền tảng ứng dụng cài đặt trên máy tính. Web-application là một trong những công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý quy trình hoạt động một cách thông minh, ít sai sót nhờ tính hệ thống.

Vậy thiết kế web app như thế nào? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu về cách thiết kế web app trên nền tảng website một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất nhé.

1. Mô hình web-app là gì?                         

Ứng dụng web app ra đời để thay thế cho hàng núi giấy tờ trong doanh nghiệp và hàng nghìn files offices (excel, word, PP...), Web app giúp doanh nghiệp của bạn phòng tránh sự đồng bộ dẫn đến sai sót, thất lạc vì không cập nhật các files office.

Đồng thời nó giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm tài liệu bằng các tính năng search, filter, sort dễ dàng, thông minh. Web-app giúp hạn chế những vấn đề phát sinh về bảo mật nội bộ, mỗi bộ phận chỉ được thực hiện những công việc chỉ định, không được thay đổi hay thậm chí không được biết những thông tin không cần.

Ngoài ra, các tính năng như lịch sử hoạt động, lịch sử cập nhật... giúp ghi nhận ai, lúc nào, đã làm gì trên phần mềm của bạn.

cach_thuc_thiet_ke_ung_dung_quan_li_doanh_nghiep_tren_nen_tang_website

2. Thiết kế web-app như thế nào?

Thiết kế Database

Xây dựng một database thông minh và hiệu quả nhất chính là yếu tố tiên quyết đầu tiên loại hình web-app quản lý. Việc này thông qua hai bước là tạo database và thêm bảng vào database để lưu trữ dữ liệu.

UI/UX design

Công việc thiết kế UI đòi hỏi một số kĩ năng về đồ họa nhất định: màu sắc, typography, bố cục, dòng chảy thị giác,… Với mục đính chính là để xây dựng bộ giao diện bên ngoài dễ hiểu, dễ đọc, không gây nhầm lẫn, dễ sử dụng và có tính thẫm mỹ.

Thực hiện Core

Là cách thức xây dựng những ứng dụng dựa trên kết nối đám mây, giống như web apps, IoT và backend cho mobile. Bạn sẽ phải xây dựng một bộ core (phần chủ chốt) của dự án, từ đó mới sinh ra những module con khác

Xây dựng module

Xây dựng một hệ thống nhỏ hay một module quản lý quảng cáo là cách thức để đơn giản hóa càng nhiều công việc càng tốt. Việc mà bạn cần làm là lập trình toàn bộ module theo mô tả tính năng ban đầu và liên kết chúng với nhau qua các giai đoạn như: xây dựng module; phân tích - thiết kế module; cài đặt, triển khai và thực nghiệm module trên website.

Test - QA/QC

Là cách thức cuối cùng trong quá trình thiết kế web app. Công đoạn này yêu cầu người dùng phải lập biên bản để kiểm tra thử phần mềm có thể lên đến hàng chục ngàn tiêu chí và tester để tiến hành kiểm thử từng tiêu chí một. Nếu có bất kì lỗi gì thì sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ phải lặp lại thao tác này đến "n" lần

cach_thuc_thiet_ke_ung_dung_quan_li_doanh_nghiep_tren_nen_tang_website_1

Nếu thấy quá khó khăn trong quá trình thiết kế Web App, hãy liên hệ với công ty thiết kế website nổi tiếng Nhanh.vn chúng tôi - với các Kiến trúc sư phần mềm giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế và lập trình riêng web app,  hoàn toàn dựa vào cách thức quản lý, vận hành và nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế web app.

Chúc các bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến