TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Cách ship COD được đối soát nhanh nhất, nhận tiền ngay sau khi đơn thành công

2018-10-11

Vấn đề của các shop bán hàng online đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền hộ mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất?  Dịch vụ giao hàng nhanh của Nhanh.vn sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho cả khách hàng của họ.

Loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ vận chuyển nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các cửa hàng bán hàng online đang lo lắng. Hiện nay Nhanh đang áp dụng một bảng giá cước giao hàng thu tiền hộ, ship hàng COD với giá rất rẻ.

danh_sach_buu_cuc_van_chuyen

Thực tế dịch vụ ship COD hiện nay

giao_hang_nhanh_toan_quoc_va_thu_tien_ho_dich_vu_ship_cod

Vậy ship COD là gì? COD trong tiếng Anh là viết tắt của từ Cash On Delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được kiểm tra hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Dịch vụ ship COD, giao hàng thu tiền hộ trên thi trường hiện nay chưa thực sự được chú trọng nhiều vì rủi ro cao, một số doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ này thậm chí còn không nhận thu hộ cho những đơn hàng có số tiền quá lớn. Quy trình thực hiện của dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD cũng không nhanh chóng, số tiền thu hộ cũng không lập tức chuyển khoản qua cho khách hàng. Nhanh.vn hiểu rõ được những nỗi lo của khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nên một dịch vụ Ship COD, giao hàng thu tiền hộ đảm bảo và nhanh chóng nhất từ trước đến nay.

Nhanh.vn cung cấp dịch vụ giao hàng thu thiền hộ

cach_ship_cod_duoc_doi_soat_nhanh_nhat

Dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn - Tìm hiểu thêm >> TẠI ĐÂY <<

Thời gian là tiền bạc, điều này bất cứ doanh nghiệp nào làm kinh doanh đều hiểu rõ, chúng tôi cũng vậy. Công ty vận chuyển Nhanh.vn cung cấp mọi giải pháp tối ưu, trong đó bao gồm dịch vụ thu tiền hộ hay còn gọi là dịch vụ ship hàng COD cũng sẽ được chú trọng. Chúng tôi cam kết giao hàng cho bên mua trong thời gian nhanh nhất, thu tiền hộ và chuyển khoản ngay cho bên bán. Đối với chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên giải quyết hàng đầu. Dịch vụ Ship COD - Giao hàng thu tiền hộ toàn quốc giá rẻ cũng được chúng tôi đưa ra những giải pháp, những cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngay khi nhận được đơn hàng yêu cầu, nhân viên của Nhanh.vn sẽ nhận hàng và giao hàng tận nơi, nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của Nhanh sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho bên bán ngay sau ngày hoàn thành việc giao hàng, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ công ty vận chuyển chúng tôi để nhận tiền thu hộ. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.

Hy vọng các bạn sẽ nhận được dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tốt nhất từ Nhanh.vn

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến