Cách quản lý showroom và bán hàng chuyên nghiệp như Ishop

22/09/2019

Là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm và phụ kiện chính hãng của Apple, iShop luôn đi đầu trong việc cung cấp chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với 2 showroom lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, iShop cần có một phương pháp quản lý và bán hàng chuyên nghiệp hơn so với các cửa hàng kinh doanh khác để luôn giữ vững được uy tín thương hiệu. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết này nhé. 

 

Cach-quan-ly-showroom-va-ban-hang-chuyen-nghiep-nhu-ishop-2

iShop - Hệ thống bán lẻ và online các dòng sản phẩm iDevice ủy quyền của Apple

Với loại hình kinh doanh các mặt hàng của Apple-công ty có nhiều sản phẩm được yêu thích số 1 tại Việt Nam, không phải ngẫu nhiên mà cái tên iShop lại được nhiều người tin tưởng và mua bán tại đây. Lí do bởi vì, iShop có một quy trình bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành và chất lượng các sản phẩm khiến nhiều khách hàng ca ngợi. 

Đi sâu vào tìm hiểu, ta thấy iShop là là cửa hàng kinh doanh các đồ công nghệ hiện đại của Apple như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ. Đây là những sản phẩm có IMEI và mã hàng hóa riêng biệt. Do đó, việc tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng có thể quản lý sản phẩm theo mã IMEI, các nghiệp vụ bảo hành, sửa chữa, đổi trả một cách chính xác. Việc kinh doanh những sản phẩm này đòi hỏi sự chính xác đến mức tối đa, và iShop đã tin tưởng chọn Nhanh.vn để giải quyết vấn đề này.  

Khi sử dụng phần mềm bán hàng Nhanh.vn , iShop có thể nhập và quản lý các sản phẩm theo IMEI được gắn giá vốn đích danh, gắn thương hiệu một cách chính xác. Ngoài ra, Nhanh.vn cũng quản lý các đơn hàng, các đơn đổi trả giúp chủ shop và nhân viên nắm rõ được sản phẩm mà khách hàng có yêu cầu. . Hơn thế nữa, phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn còn có các tính năng ưu việt như hỗ trợ mua hàng trả góp, bảo hành mở rộng, sửa chữa... có thể đáp ứng được tất các yêu cầu không chỉ của iShop mà của mọi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ khác. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ưu việt cho công việc quản lý và bán hàng của cửa hàng mình, Nhanh.vn tự tin giúp bạn làm tốt điều đó. Hãy để Nhanh.vn chắp cánh cho công việc bán hàng của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến