TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Cách quản lý kho hàng đang được hơn 80.000 cửa hàng sử dụng

2018-07-02

Bạn đã quá chán ngán với việc quản lý kho trên sổ sách: mất quá nhiều thời gian để kiểm kê, check hàng tồn,... nhưng vẫn xảy ra sai sót; phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng của bạn đã lỗi thời không phục vụ đủ nhu cầu quản lý kho của cửa hàng?

Bật mí đến bạn cách YODY, GERME, TORANO,.. 80.000+ chủ shop đã quản lý kho ĐƠN GIẢN - DỄ DÀNG với phần mềm NHANH.VN!

1. Nắm bắt số tồn hiệu chính xác, bổ sung hàng kịp thời

Nhanh.vn đồng bộ dữ liệu kho từ các kho đơn lẻ tại nhiều cửa hàng, nhiều kênh bán hàng của bạn thành một kho chung duy nhất. Đồng thời cũng vẫn cho phép bạn kiểm soát riêng lẻ hàng hóa tại từng kho.

Nhờ đó hệ thống có thể tự động cập nhật lượng hàng hóa tiêu thụ tại các kên khác nhau, đồng thời thống kê được hàng bán chạy, hàng còn lại trong kho một cách chính xác. Giúp bạn đưa ra những quyết định luân chuyển hàng hóa hợp lý giữa các kho hàng và nhập hàng hay thực hiện các chương trình giảm giá.

cách quản lý kho hàng đang được hơn 80.000 cửa hàng sử dụng

Với tính năng ưu việt này, chuỗi cửa hàng thời trang YODY luôn không có hàng tồn xấu và sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

2. Kiểm kho đơn giản, nhanh chóng

Nhanh.vn cho phép kiểm kho cùng lúc với nhiều phiếu kiểm hàng. Chỉ cần đầu tít mã vạch, tài khoản Nhanh.vn nhân viên của bạn đã có thể thiết lập và kiểm kho cùng lúc tại nhiều cửa hàng. Bên cạnh đó, sau khi quá trình kiểm hàng tại kết thúc, Nhanh.vn tự động tổng hợp các phiếu kiểm kho đơn lẻ trên hệ thống thành phiếu kiểm kho chung với báo cáo chính xác từng loại mặt hàng để chủ shop dễ dàng theo dõi nắm bắt.

Nhờ đó, lượng hàng tồn kho thực tế được kiểm đếm một cách nhanh, chính xác, không tốn thời gian kiểm đến thủ công. Việc hỗ trợ bằng phần mềm quản lý cũng giúp bạn cắt giảm từ 1 đến 2 nhân viên kiểm kho.

3. Quản lý hàng hóa thông minh

Nhờ tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch/IMEI riêng biệt, bạn chỉ cần sắp xếp hàng hóa trong kho ở vị trí nhất định, sau đó lưu lại thông tin mã vạch trên hệ thống. Từ đó bạn có thể kiểm soát chính xác đến từng vị trí sản phẩm tại cửa hàng, giúp việc lấy hàng hóa, tìm hàng cho khách diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

4. Dễ dàng theo dõi hoạt động xuất - nhập hàng từ các kho

Nhanh.vn cho phép bạn theo dõi hoạt động xuất - nhập (luân chuyển) hàng hóa từ kho này sang kho cơ sở khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận, phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh đó sẽ ghi nhập một cách.

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là một lợi ích vô cùng quan trọng và dễ thấy nhất so với việc sử dụng những phương pháp quản lý bán hàng thông thường. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn thì mọi thông tin được thống kê một cách đầy đủ và chi tiết vì thế việc theo dõi là vô cùng dễ dàng và không mất thời gian tính toán phức tạp. Nhanh.vn

Mọi thông tin dữ liệu đều được phần mềm Nhanh.vn tự động sao lưu trên hệ thống. Đồng thời chỉ làm việc cùng phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp có thể giảm chi phí thuê nhân công ngoài. Việc kinh doanh là một qúa trình dài nhưng tiết kiệm được thời gian và chi phí sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cực lớn, tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp. 

6. Phù hợp với mọi ngành hàng và loại hình doanh nghiệp

Phần mềm bán hàng được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu quản lý bán hàng tối thiểu vì thế dù bạn có đang kinh doanh hành tạp hóa cho đến kinh doanh siêu thị lớn, doanh nghiệp nhỏ, lẻ cho đến doanh nghiệp lớn thì phần mềm quản lý bán hàng vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn có thể thay đổi sao cho phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. 

7. Xử lý được một khối lượng lớn dữ liệu

Việc kinh doanh bán hàng thường có một khối lượng lớn thông tin cần xử lý vì thế những phương pháp quản lý thông thường không thể đảm bảo xử lý những dữ liệu này một cách dễ dàng và chính xác. Nhanh.vn cho phép những thông tin dữ liệu được thống kê theo từng danh mục, hàng cột rõ ràng vì thế việc kiểm soát vô cùng đơn giản.

8. Quản lý hiệu quả các nguồn lực

Với một cửa hàng bán hàng hay một doanh nghiệp thì đều có các bộ phận phong ban và nhân viên với mỗi chức vụ khác nhau như kế toán, nhân sự, kiểm kê, bán hàng,.. thì việc quản lý những nguồn nhân lực này là vô cùng cần thiết. Ngoài nguồn lực về con người còn là nguồn lực và hàng hóa, giao dịch. Sử dụng phần mềm quản lý Nhanh.vn giúp bạn quản lý được những giao dịch, hàng hóa, nhân lực đang hoạt động. Nếu thấy sự bất thường, phần mềm bán hàng Nhanh.vn sẽ phát hiện sai sót và cần có những khắc phục kịp thời.

9. Quản lý và phân loại khách hàng

Khách hàng chính là yếu tố mà được bán hàng quan tâm nhất và đặt lên hàng đầu. Khách hàng đồng thời chính là nguồn thu phản ánh việc bán hàng có hiệu quả hay không, lợi nhuận doanh nghiệp tác động ra sao. Vì thế quản lý khách hàng là một công việc cực kỳ quan trọng. Với mỗi giao dịch khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn sẽ ghi lại lịch sự giao dịch cùng những thông tin cần thiết. Từ những giao dịch khách hàng đó mà phần mềm sẽ thống kê doanh thu của từng đợt, tháng giúp bạn dễ dàng theo dõi. 

Đồng thời từ việc thống kê giao dịch khách hàng, phần mềm Nhanh.vn sẽ cho bạn biết được nhu cầu chung của khách hàng, xu hướng của thị trường để bạn có cái nhìn đúng đắn và đưa ra chiến lược kinh doanh lâu dài. 

10. Nhanh.vn - giải pháp quản lý bán hàng toàn diện

Không dừng lại ở tính năng quản lý kho thông minh, nhanh chóng, chính xác, Nhanh.vn còn đem đến cho bạn một quy trình quản lý bán hàng toàn diện.

Xem cách Captot.vn quản lý kho dễ dàng với Nhanh.vn!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến