Các website đẹp giúp ích như thế nào đến việc bán hàng?

10/11/2018

Ngày nay việc mua hàng trên internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với khách mua hàng. Vì vậy các website bán hàng trực tuyến cũng mọc lên ngày càng nhiều, việc tạo nên ấn tượng đầu tiên với khách hàng là hết sức quan trọng vì đó là thứ giúp bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tốt nhất. Vậy làm sao để có thể làm được điều đó? Và nó mang lại lợi ích như thế nào đến việc bán hàng trực tuyến?

Như thế nào là một website đẹp?

cac_website_dep_giup_ich_nhu_the_nao_den_viec_ban_hang_1

- Về hình thức:

Giao diện website phải bắt mắt, phù hợp với nội dung trang web. Màu sắc không nên quá lòe loẹt hoặc quá đơn điệu, nên chọn những tone màu liên quan đến sản phẩm hoặc website của bạn. Chọn hình ảnh cỡ vừa, có chọn lọc, hình nền nên phù hợp với nội dung website và có thể thay đổi linh hoạt. Font chữ nên chọn font chữ chuẩn, tránh font chữ cầu kỳ gây khó nhìn và cảm giác khó chịu cho người nhìn.

- Về bố cục:

Bố cục nên trình bày rõ ràng, nổi bật, tránh khó nhìn sắp xếp bố cục phù hợp với nội dung cũng như nhu cầu người dùng.

Lợi ích của website đẹp đối với việc bán hàng trực tuyến

cac_website_dep_giup_ich_nhu_the_nao_den_viec_ban_hang

- Dễ dàng quảng bá:

Website giống như một giao dịch kinh doanh hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, khách hàng có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Vì vậy đó là nơi quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. một website đẹp có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng từ đó giúp cho website của bạn được mọi người biết đến nhiều hơn dẫn đến lượt truy cập vào website  bán hàng của bạn nhanh chóng tăng lên.

- Dễ dàng thu thập thông tin và đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Website giống như một công cụ giúp cho chúng ta biết khách hàng của mình muốn gì và cần gì, từ đó bạn sẽ dễ dàng thay đổi các thông tin cũng như bố cục, chất lượng sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng thậm chí là cả các khách hàng khó tính nhất. Hiển nhiên việc cung cấp được các thông tin, sản phẩm chất lượng sẽ giúp website bán hàng của bạn có thêm vô số các khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm của bạn.

- Tạo nên hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp:

Khi tạo được một website chuyên nghiệp mà đẹp mắt thì chính bạn đã tạo ra được cho mình một cơ hội đối với cách nhìn của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn. Khi có một website chuyên nghiệp thì bạn sẽ tạo nên sự cạnh tranh lớn hơn với các đối thủ khác. Khi thiết kế website như vậy thì website của bạn đã hướng tới được nhu cầu của khách hàng từ đó xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, đây là điều quan trọng thiết yếu đối với website bán hàng.

Kết:

Việc xây dựng một website đẹp mắt là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Nếu có nhu cầu thiết kế website đẹp mắt hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn, với kho giao diện đẹp mắt bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu website phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến