Các cửa hàng thời trang tại Hà Tĩnh cần lưu ý gì khi thiết kế website thời trang.

01/09/2018

Mỗi một doanh nghiệp dù là đang bắt đầu gia nhập thị trường hay đã và đang kinh doanh online thì đều hiểu rằng: việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp là điều mang ý nghĩa quan trọng như thế nào trong việc việc quyết định hiệu quả kinh doanh online của doanh nghiệp. Thế nhưng, không ít doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với bài toán thiết kế website bán hàng sao cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả. Vì thế, với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website, nhanh.vn sẽ chia sẻ đến các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang tại Hà Tĩnh 3 điểm quan trọng cần chú ý khi thiết kế website thời trang

1 .Giao diện có thể đơn giản nhưng phải ấn tượng

Bạn phải xác định rằng mục đích cuối cùng của việc thiết kế website chính là phải bán được hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng để giữ chân họ trong website của mình. Mà giao diện chính là hình ảnh đại diện cho website, giao diện đẹp sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và níu chân họ tiếp tục mua sắm trên website thời trang của bạn. Thị hiếu chung của người dân Hà Tĩnh là ưa chuộng sự đơn giản, nhưng có điểm nhấn, bởi họ là những con người rất thông minh, khí phách. Một website có giao diện, bố cục rõ ràng khoa học, màu sắc hài hòa, trang nhã, tạo ấn tượng bằng logo nhận diện và các sản phẩm đặc trưng của cửa hàng sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho website thời trang tại Hà Tĩnh.

cac_cua_hang_thoi_trang_o_ha_tinh_can_luu_y_gi_khi_thiet_ke_website_thoi_trang_1

2. Tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế responsive hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu của một website thương mại điện tử. Hiểu một cách đơn giản Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Website bán hàng thời trang của bạn cũng vậy. Để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường không chỉ ở trong tỉnh mà trên cả nước thì đây là một yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp.

cac-cua-hang-thoi-trang-o-ha-tinh-can-luu-y-gi-khi-thiet-ke-website-thoi-trang-2

3. Cập nhật nội dung thường xuyên

Xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng theo từng ngày, và với người dân Hà Tĩnh luôn yêu thích cái mới mẻ, đó là lý do các website thời trang cần thường xuyên cập nhật để có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất. Mặc dù đây là một yếu tố vô cùng quan trọng nhưng lại thường bị các doanh nghiệp bỏ qua do không có thời gian. Điều này sẽ khiến website thời trang của bạn trở nên nhàm chán và thiếu đi sự mới mẻ. Vì vậy, khi thiết kế web thời trang, hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để cập nhật thông tin tới người tiêu dùng.

cac-cua-hang-thoi-trang-o-ha-tinh-can-luu-y-gi-khi-thiet-ke-website-thoi-trang-3

Trên đây là 3 lưa ý quan trọng khi thiết kế website thời trang tại Hà Tĩnh. Hi vọng bài viết này hữu ích với không chỉ các cửa hàng thời trang tại hà Tĩnh mà với tất cả các nhà kinh doanh sẽ rút cho mình những kinh nghiệm bổ ích.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến