Các công ty thiết kế Website hiệu quả hàng đầu

18/11/2018

Website hiện đang là một công cụ, một chiến lược cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang kinh doanh nói chung, kinh doanh trực tuyến nói riêng. Website bán hàng đã mang lại rất nhiều lợi thế cho chúng ta nhưng chính vì cũng có rất nhiều các công ty thiết kế Web nên để chọn lựa công ty uy tín, tốt nhất và phù hợp nhất cho chúng ta thì cũng khá khó khăn. Nên để giải quyết vấn đề đó chúng tôi cung cấp cho các bạn các công ty thiết kế Web hàng đầu để bạn dễ dàng lựa chọn.

cac_cong_ty_thiet_ke_website_hieu_qua_hang_dau

Dưới đây là một số công ty hàng đầu về việc thiết kế Website

Nhanh.vn

Nhanh.vn là một trong những đơn vị cung cấp Website hàng đầu cho các bạn. Đây là đơn vị rất uy tin và chất lượng với rất nhiều các giao diện cũng như dịch vụ khác. Khi lựa chọn thiết kế website ở nhanh.vn bạn có thể có được một website với nhiều tính năng ưu việt như: thiết kế website responsive, tự động tính phí vận chuyển, kết nối tồn kho trực tiếp, không giới hạn băng thông và dung lượng,...

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn bạn có thể tích hợp với các phần mềm quản lý fanpage, phần mềm bán hàng, dịch vụ vận chuyển... giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

cac_cong_ty_thiet_ke_website_hieu_qua_hang_dau_1

Bluesky

Bluesky triển khai các dự án phát triển những website chiến lược trong nhiều lĩnh vực như Cổng thông tin, thị trường chứng khoán, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, các ứng dụng khác trên nền tảng Web… Công ty đã thiết kế hàng trăm mẫu giao diện để quý khách hàng có thể lựa chọn.

 ADC Việt Nam

Nếu như các bạn đang kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử thì đây là một công ty phù hợp với bạn . Công ty đang dần dần khẳng định mình trong thị trường Việt Nam . Khi bạn nêu ra ý tưởng thì công ty sẽ giúp bạn phát triển nó một cách tốt nhất . Chất lượng cũng rất tốt trong suốt quá trình của bạn.

Website 500K

Sở dĩ nó chỉ có giá 500.000đ vì đơn vị cung cấp website bán hàng dựa trên các Template có sẵn. Đơn vị thiết kế này được các cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ ưa chuộng. Nếu như bạn là một chủ sở hữu của một cửa hàng nhỏ lẻ thì đây có thể là công ty phù hợp với bạn về giá thành.

Chúc các bạn tìm được công ty hợp lý để thiết kế website phù hợp với mình

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến