Các chủ shop thời trang tại Tây Ninh có nên sử dụng phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí?

23/09/2018

Trong thời đại của công nghệ phát triển việc áp dụng các tiến bộ khoa học vào hoạt động kinh doanh là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy việc các chủ shop thời trang tại Tây Ninh áp dụng phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí có đem lại hiệu quả  kinh doanh cho họ hay không? Hay ưu nhược điểm của phần mềm này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp họ giải đáp tất cả

1. Phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí có những tính năng ưu việt

cac_chu_shop_thoi_trang_tai_tay_ninh_co_nen_su_dung__phan_mem_quan__li_don_dat_hang_mien_phi_2.

Tây Ninh  là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do vậy họ luôn được tiếp cận và biết đến với những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất. Vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí sẽ không là trở ngại đối với họ. Vì vậy việc áp dụng phần mềm đó vào hoạt động kinh doanh tại Tây Ninh là điều hoàn toàn nên làm. Bởi phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí mang lại các tính năng nổi bật như: gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng bị thay đổi, tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển lớn cùng với thao tác tự động tích phí vận chuyển cho đơn hàng và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Mọi hoạt động đều được phần mềm triển khai mà các chủ shop hoàn toàn không phải chủ động làm việc đó.

2. Hữu ích nhưng vẫn có những hạn chế nhất định.

Dĩ nhiên là cái gì cũng vậy, đều có những hạn chế nhất định. Cũng giống như con người ở mảnh đất Tây Ninh này vậy, phần đông là được tiếp cận với những tiến bộ, tuy nhiên vẫn sẽ có những vùng họ không hề được biết đến với những ứng dụng thông minh như thế này. Đặc biệt là đối với tộc người Tà Mun hay những tộc người khác .Do đó việc đưa ra những hạn chế trước mắt là để họ có thêm kinh nghiệm trước khi ứng dụng và biết đến phần mềm này, phần khác coi như là định hướng việc họ sử dụng cũng như giúp họ có thể khai thác được triệt để các tính năng thông minh mà ứng dụng mang lại.
- Việc cài đặt phần mềm quản lí bán hàng online là điều hoàn toàn dễ dàng.Tuy nhiên nó sẽ chỉ cho người dùng sử dụng một số tính năng nhất định, muốn khai thác được hết các chủ shop thời trang Tây Ninh phải trả phí cho điều đó
-  Vì nó mang hai từ " miễn phí" nên nhiều chủ shop thời trang  tại Tây Ninh sẽ e ngại việc sử dụng vì họ sợ tiềm ẩn ở đâu đó trong phần mềm sẽ khiến những thông quan trọng của họ bị đánh mất như: thông tin về khách hàng, đơn đặt hàng,.. Nhưng thực chất vấn đề là việc sử dụng hết tính năng cần thông qua hoạt động trả phí.

cac_chu_shop_thoi_trang_tai_tay_ninh_co_nen_su_dung__phan_mem_quan__li_don_dat_hang_mien_phi_1

Như vậy việc sử dụng phần mềm quản lí đơn đặt hàng miễn phí cho hoạt động bán hàng online là một hướng đi đúng đắn cho các chủ shop tại Tây Ninh. Tuy nó có một hạn chế nhất định nhưng việc khắc phục hạn chế đó là điều có thể. Chúc cho các chủ shop thời trang tại Tây Ninh ngày càng phát triển và có được doanh thu lớn từ việc cải tiến hoạt động quản lí.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 0541000335756

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến