Các chủ shop thời trang tại Phú Thọ liệu có thể bán hàng online?

2018-09-19

Bán hàng onine là phương thức kinh doanh hiện đang thu hút được rất nhiều các nhà kinh doanh. Nhưng để kinh doanh online thành công là điều không hề dễ dàng. Đây cũng là nỗi lo của các chủ shop thời trang tại Phú Thọ rằng liệu họ có thể bán hàng online. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chủ shop nơi đây có được quyết định chính xác nhất.

1. Nguồn hàng sản phẩm thời trang 

Cac-chu-shop-thoi-trang-tai-Phu-Tho-lieu-co-the-ban-hang-online-1

Sản phẩm thời trang là điều kiện tất yếu để bán hàng online. Sản phẩm có tốt, chất lượng mà giá thành phải chăng thì mới có thể thu hút được khách hàng. Chính vì thế mà các chủ shop thời trang tại Phú Thọ hoàn toàn có thể bán hàng online khi đáp ứng được các tiêu chí trên về sản phẩm. Phú Thọ là tỉnh giáp với một số thành phố lớn như Hà Nội, Vĩnh Phúc... rất thuận tiện cho việc tiếp cận các nguồn hàng phong phú như các chợ đầu mối sỉ buôn trong tỉnh hay tại Hà Nội... Điều này giúp các chủ shop nơi đây dễ dàng nắm bắt được các xu hướng thời trang nhanh nhất, từ đó lựa chọn hàng hóa phong phú, phù hợp với gian hàng online của mình.

2. Phương thức quản lý bán hàng

Cac-chu-shop-thoi-trang-tai-Phu-Tho-lieu-co-the-ban-hang-online-2

Quản lý bán hàng được coi là yếu tố thành bại của các nhà kinh doanh online. Tuy nhiên các chủ shop thời trang online tại Phú Thọ hầu như chưa có phương thức quản lý bán hàng hiệu quả do hạn chế về cơ sở hạ tầng internet. Thậm chí việc tiếp cận với các dịch vụ bán hàng online hiệu quả còn gặp nhiều trở ngại. Gợi ý cho các chủ shop thời trang tại Phú Thọ là sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Chủ shop nơi đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng quản lý bán hàng online khi sử dụng phần mềm này. Phần mềm bán hàng giúp các chủ shop có thể quản lý tốt mọi hoạt động bán hàng như quản lý sản phẩm, kho hàng, đơn hàng online... Hơn nữa, phần mềm rất dễ sử dụng với thao tác máy tính đơn giản nên các chủ shop không cần lo lắng khi tích hợp phần mềm quản lý bán hàng online.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Cac-chu-shop-thoi-trang-tai-Phu-Tho-lieu-co-the-ban-hang-online-3

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du, địa hình bị chia cắt thành nhiều tiểu vùng nên giao thông đi lại gặp khá nhiều khó khăn. Đây cũng là hạn chế của các chủ shop thời trang tại Phú Thọ khi bán hàng online. Bởi lẽ, khâu vận chuyển hàng hóa là khâu vô cùng quan trọng khi kinh doanh trực tuyến. Khó khăn trong giao thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc vận chuyển hàng hóa như hàng dễ bị hỏng hóc, thời gian vận chuyển lâu. Tuy nhiên các chủ shop nơi đây không cần quá lo lắng về vấn đề này vì có thể liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel post, giao hàng tiết kiệm...
Như vậy, các chủ shop thời trang tại Phú Thọ hoàn toàn có thể bán hàng online thành công khi có sản phẩm tốt, cách quản lý hiệu quả... Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho sự phát triển các chủ shop nơi đây.

 

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến