Bỏ túi ngay cách tạo website đơn giản, tiện lợi nhất cho người kinh doanh online

2018-12-08

Để kinh doanh online, mọi người thường có xu hướng tạo những trang web, website riêng cho mình vừa tiện lợi vừa hiệu quả. Tuy nhiên, việc tạo một website chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều người vẫn còn đang rất luống cuống không biết nên tạo như thế nào, thiết kế và vận hành nó ra sao. Do vậy, sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách tạo website cực đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể làm ngay lập tức.

Những vấn đề phổ biến mà mọi người hay gặp khi tạo lập website

cach_tao_website_don_gian_1

- Để tạo một website đã khó, việc thiết kế, xây dựng nó còn khó hơn rất nhiều. Đặc biệt là đối với người ít am hiểu về công nghệ thì việc đọc hướng dẫn đã không thể “ngấm” được thì huống chi đến việc tự tạo cho mình.
- Không giống như việc đăng kí tài khoản trên Facebook, chỉ cần email hoặc số điện thoại, bạn đã tạo được ngày một trang cá nhân, sau đó thêm một fanpage để bán hàng thì việc tạo lập website lại phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, qua mỗi bước bạn phải trả một khoản phí không nhẹ nhàng chút nào. Nếu không trả phí, hiển nhiên, website của bạn có thể tạo được nhưng về lâu về dài rất khó có thể hoạt động hiệu quả. Do vậy, nhiều người thường gặp bối rối ở ngay bước đầu tiên.
- Hoặc khi bạn tạo được rồi, bạn lại gặp rắc rối khi không biết nên thiết kế website như thế nào. Thiết kế như thế nào cho đẹp mắt, thu hút mọi người vào xem? Thêm những tính năng gì để mọi người thấy được tính chuyên nghiệp của website? Sắp xếp các danh mục như thế nào để website luôn ngăn nắp và khoa học? Một loạt những trăn trở nhưng chính chúng ta cũng không thể giải quyết được.
- Có thể nói, ngoài những người nhuần nhuyễn về công nghệ thì việc chúng ta tự tạo website cho mình còn tồn tại rất nhiều vấn đề. Mất thời gian nghiên cứu, tốn một khoản tiền không nhỏ, lại chưa chắc chắn về tính hiệu quả của nó.

Khắc phục như thế nào?

- Khi bạn đã có website cho riêng mình, khi gặp những tình huống như website hoạt động không hề hiệu quả, tính năng phục vụ nghèo nàn, giao diện xưa cũ, số người truy cập trang web ít đến đáng thương, chắc chắn mình sẽ tìm tới những địa chỉ uy tín để “cải tổ” lại website của mình.
- Tuy nhiên, người ta thường nói: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Nếu bạn xác định không có khả năng để tạo được một website chất lượng, một gợi ý cho bạn là ngay từ đầu bạn nên tìm tới những địa chỉ nhận tạo website cho mình. Khi đó, bạn vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền mà bạn phải bỏ ra trước đó, hơn hết, là website của bạn hoạt động được hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nên chọn địa chỉ uy tín nào để tạo website

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bên nhận tạo website, tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng uy tín, chất lượng. Do vậy, trước khi tìm đến những nơi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về họ, đọc những review xem chất lượng của họ có tốt hay không.
- Nếu bạn đang quá băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào cho uy tín, thì chúng tôi xin đề xuất dịch vụ thiết kế website nhanh.vn.

cach_tao_website_don_gian_2


- Cấu trúc của website vô cùng khoa học và đầy đủ với : Trang giới thiệu, trang tìm kiếm, trang giới thiệu sản phẩm, trang giỏ hàng, trang đăng kí, đăng nhập, trang froflie, trang tin tức, trang liên hệ. Với cấu trúc như vậy, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
- Đặc biệt, bạn còn đến với kho giao diện vô cùng đa dạng và phong phú với đầy đủ các danh mục bán hàng như: thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng,…Không chỉ vậy, bạn còn được dùng thử và kiểm nghiệm tính hiệu quả của nó.

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương