Bí quyết quản lý và phát triển thương hiệu của BOO

25/09/2019

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố nằm cạnh trường Hà Nội Amsterdam năm 2003, BOO nay đã phát triển thành hệ thống thương hiệu gồm Bò Sữa, Infamous, Bazic, BOOShirT, Bê Sữa và BOO Cafe với chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước. Bạn đã biết bí quyết quản lý và phát triển thương hiệu của BOO hay chưa? 

bi-quyet-quan-ly-va-phat-trien-thuong-hieu-cua-boo-2

Năm 2003, BOO ra đời với một cửa hàng nhỏ chuyên ván trượt. Đến năm 2008, công ty TTHH Thương Mại BOO chính thức được thành lập. Từ đó đến nay, BOO tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển thêm nhiều thương hiệu con khác như: Bò Sữa, Bê Sữa, BOOSkateshop, BOOCiti, 3asic, Infamost đồng thời mở rộng các cửa hàng trên quy mô toàn quốc. Vậy làm thế nào để BOO có thể quản lý và phát triển thương hiệu, trở thành một nhãn hàng nổi tiếng như vậy? 

Câu trả lời cực kì đơn giản. Ngoài những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của những người đứng đầu BOO, những nhân viên nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, BOO đã chọn phần mềm bán hàng Nhanh.vn cho một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. 

bi-quyet-quan-ly-va-phat-trien-thuong-hieu-cua-boo-1

Thật tự hào khi trở thành đối tác kinh doanh với một nhãn hàng lớn như BOO, Nhanh.vn luôn cố gắng mang đến những giải pháp bán hàng tốt nhất có thể. Mặc dù việc sử dụng Nhanh.vn có thể phức tạp hơn các phần mềm bán hàng khác nhưng điều đó đồng nghĩa với việc BOO có thể quản lý một cách sát sao nhất về công việc cửa hàng của mình như: Kho hàng, mã sản phẩm, khách hàng, ... Nhanh tự tin mang đến cho BOO cảm giác sử dụng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng mà một doanh nghiệp cần phải có. 

Vì đối với BOO, kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận, mà điều to lớn hơn mình có thể làm được là sự đóng góp cho xã hội và trở thành 1 thương hiệu xứng đáng của Việt Nam. Và bí quyết giúp BOO dễ dàng quản lý và phát triển thương hiệu của mình hơn trong thời gian qua chính là nhờ phần mềm quản lý và bán hàng Nhanh.vn. Và cũng nhờ BOO, Nhanh.vn có động lực hơn trong việc phát triển sản phẩm, cố gắng cải tiến phần mềm để có thể mang đến giải pháp bán hàng chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến