Bí quyết giúp bán hàng online mỹ phẩm được khách hàng yêu quý

23/10/2018

Làm sao để thu hút được khách hàng quay lại mua sản phẩm của mình, Hãy cùng khám phá bí quyết giúp bán hàng online mỹ phẩm thành công.

1. Tại sao khách chỉ mua một lần rồi không quay lại

  Mới tập bán hàng mỹ phẩm online, do nhập được mặt hàng chất lượng và cách bán hàng và tư vấn tận tình sản phẩm của chị M.Phương về tới đâu là hàng đã được đặt đơn tới đó. Nhưng có một đặc điểm chung là khách hàng của chị chỉ mua sản phẩm sử dụng một lần, mặc dù khi nhắn tin phản hồi thì đều nhận được feedback là sản phẩm tốt, dùng rất thích. Nhưng khi khảo sát qua các phiếu về phẩn trăm mua sản phẩm lần nữa thì khách hàng chỉ phản hổi được 25 %.

bi-quyet-ban-hang-online-my-pham-duoc-khach-hang-yeu-quy

2. Thu hút lượt mua hàng trở lại với phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Không hiểu lý do tại sao sản phẩm của mình tốt, cách tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhưng tại sao tỷ lệ khách mua hàng quay trở lại lại ít như vậy. Chị M.Phương quyết tâm đi tìm câu trả lời, chợt thấy câu trả lời của một khách hàng quen trong phiếu khảo sát. “ Sản phẩm của em tốt, cách bán hàng và tư vấn khách cũng rất nhiệt tình, nhưng em không có chương trình ưu đãi, giảm giá hay tặng quà gì cho khách hàng mua nhiều sản phẩm cả, các shop khác mua nhiều là được khuyến mại theo kiểu tích điểm giá cả rất ưu đãi và hợp lý nữa. Nhờ những chia sẻ của chị khách hàng mà chị M.Phương đã nhận ra những sai lầm trong phương pháp bán hàng online của mình. Chị đi tìm hết các phần mềm hữu ích giúp bán hàng online hiệu quả. Trong đó có phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả chị thấy ứng dụng khuyến mại tích điểm là phù hợp để chị cải thiện được hệ thống bán hàng online của mình hiện nay.  Ứng dụng tiện ích của của phần mềm này sẽ đưa ra chương trình chiết khấu hợp lý cho khách hàng với các mục chiết khấu theo giá trị đơn hàng, theo sản phẩm , phân loại khách hàng để có giá trị chiết khấu khác nhau. Ngoài ra còn đưa ra % chiết khấu dựa vào số lượng sản phẩm của khách mua buôn, hay mua lẻ sản phẩm. Thật sự đây là một ứng dụng  thực sự hữu ích và cần thiết nhất đối với chị M.Phương bây giờ.

bi-quyet-ban-hang-online-my-pham-duoc-khach-hang-yeu-thic

Mạnh dạn áp dụng phần mềm bán hàng online thông minh  vào trong hệ thống bán hàng online của mình, và sử dụng tiện ích khuyến mại theo cách tích điểm. Giờ đây sản phẩm của chị M. Phương không những tỷ lệ khách hàng mua sản phẩm cao, mà còn có thêm nhiều đại lý, và cửa hàng nhập buôn sản phẩm với số lượng lớn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương