Bí quyết bán hàng online mỹ phẩm hiệu quả của nữ dược sĩ

2018-09-27

Không biết ngành gì là ổn định, ngành gì là được xã hội coi trọng, tôi chỉ biết rằng bán hàng online mỹ phẩm đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ.

1. Những ngày đâu bán hàng mỹ phẩm online

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Quản lý tập trung - tiện lợi - hiệu qu

dùng thử

Tốt nghiệp đại học dược một chuyên nghành mà mọi người ai nghĩ cũng phù hợp với con gái và rất ổn định. Tú Anh nghĩ sau khi ra trường sẽ làm ở một tập đoàn dược lớn nhưng không ngờ sau khi ra trường Tú Anh xin mãi cũng không vào được một công ty dược này. Tháng vừa rồi may mắn bạn xin được vào một cửa hàng bán thuốc với đồng lương ít ỏi hai triệu một tháng. Ở trên mảnh đất Hà Nội với số lương này thì làm sao mà sống được. Tình cờ thấy nhiều người chia sẻ bán hàng online thu nhập cao. Cũng có chút kiến thước về dược mỹ phẩm cô quyết định nhập một số mặt hàng và thương hiệu nổi tiếng với nguồn gốc và thành phần rõ ràng về bán. Với kiến thức chuyên ngành khá vững Tú Anh tư vấn khá nhiệt tình và chu đáo cho khách hàng, nên ai cũng thích sản phẩm của bạn. Nhưng thị trường mỹ phẩm là thị trường cạnh tranh khá khốc liệt. Vì vậy dạo gần đây khách hàng của cô cũng dần thưa thớt mà không rõ lý do gì cả, tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua hàng cũng rất ít.

Nu-duoc-si-chia-se-bi-quyet-ban-hang-online=my-pham-hieu-qua

Bán hàng mỹ phẩm online

 2. Thu hút khách hàng với chương trình khuyến mại tích điểm

Không hiểu lý do tại sao sản phẩm của mình tốt, cách tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhưng tại sao khách mua hàng quay trở lại lại ít như vậy. Quyết tâm đi tìm câu trả lời, chợt thấy câu trả lời của một khách hàng quen trong phiếu khảo sát. “ Sản phẩm của em tốt , cách bán hàng và tư vấn khách cũng rất nhiệt tình, nhưng em không có chương trình ưu đãi, giảm giá hay tặng quà gì cho khách hàng mua nhiều sản phẩm cả, các shop khác mua nhiều là được khuyến mại theo kiểu tích điểm giá cả rất ưu đãi và hợp lý nữa . Em nên đi tìm các phầm mềm bán hàng online tiện ích, phần mềm đó sẽ giúp em quản lý khuyến mại tích điểm giúp cho giúp em tìm ra được nguồn khách hàng tiềm năng. Phần mềm đó còn đưa ra lượng chiết khấu dựa vào số lượng sản phẩm và cấp độ sản phẩm. Các shop khác họ đã ứng dụng phần mềm này từ rất lâu rồi nên mới đắt khách như vậy đó''. Nhờ những chia sẻ của chị khách hàng mà Tú Anh đã nhận ra những sai lầm trong phương pháp bán hàng online của mình. Cô quyết định tìm áp dụng phần mềm này để thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình.

Xem thêm: 4 cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng

Nu-duoc-si-chia-se-bi-quyet-ban-hang-online=my-pham-hieu-qua

Bán hàng mỹ phẩm online

Giờ đây nhìn quãng đường mà mình đã trải qua cô dược sĩ đã tự tin chia sẻ bán hàng online mỹ phẩm không chỉ giúp tôi kiếm thêm thu nhập mà tôi còn học được thêm rất nhiều điều.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến