Bất ngờ với những lợi ích dịch vụ vận chuyển đem lại cho cửa hàng điện thoại Bắc Ninh

05/10/2018

Kinh doanh điện thoại online ở Bắc Ninh đang trở thành một xu hướng mới, và các dịch vụ vận chuyển đã góp phần giúp ngành kinh doanh này phát triển. Vậy thực tế những dịch vụ ship hàng này đã mang lại lợi ích gì cho chủ cửa hàng điện thoại ở Bắc Ninh?

bat-ngo-voi-nhung-loi-ich-dich-vu-van-chuyen-dem-lai-cho-cua-hang-dien-thoai-bac-ninh

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, điện thoại nhường như là vật bất li thân với chúng ta. Trên thị trường ở Bắc Ninh, khách hàng luôn được cung cấp những dòng điện thoại mới để phục vụ khách hàng đặc biệt là smartphone. Và với thời kỳ công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh online đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi, họ không chỉ kinh doanh những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm mà còn cả điện thoại để đáp ứng nhu cầu mua hàng online của khách hàng ở đây. Hiện nay công việc kinh doanh điện thoại truyền thống ở Bắc Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì thời gian đi đến tận nơi mua là không có nhiều với khách hàng. Công việc đã chiếm hết phần lớn thời gian của họ. Chính vì vậy nên nhu cầu mua hàng giao đến tận nơi tăng cao và các dịch vụ vận chuyển ra đời hay còn gọi là ship hàng. Các dịch vụ vận chuyển đã giúp các cửa hàng điện thoại Bắc Ninh dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kinh doanh của mình, việc ship hàng giúp thúc đẩy tiêu dùng tăng doanh số cho người bán, tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua mà vẫn có được những đồ mình cần. Cụ thể những lợi ích đó là gì?

/bat_ngo_voi_nhung_loi_ich_dich_vu_van_chuyen_dem_lai_cho_cua_hang_dien_thoai_bac_ninh_(2)

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng, cửa hàng điện thoại ở Bắc Ninh là đối tượng hưởng lợi trước tiên. Lợi ích dễ thấy nhất là nhân viên cửa hàng không mất thời gian cho việc giao hàng đến khách. Khi đó, đơn vị dịch vụ sẽ đảm nhận việc giao những món hàng đó đến tay người mua theo đúng khoảng thời gian mà khách yêu cầu. Cửa hàng nào có ít nhân viên thì việc sử dụng dịch vụ này rất thuận tiện, vừa không cần tới nhiều nhân sự vừa đảm bảo uy tín với khách hàng.

Dễ dàng xoay vòng vốn

Một lợi ích nữa mà dịch vụ này mang lại là các cửa hàng điện thoại ở đây sẽ được nhận tiền hàng ngay khi giao hàng cho bên làm dịch vụ, mặc dù bên dịch vụ chưa thu tiền từ khách hàng. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về tiền hàng cho các cửa hàng ở mức thấp nhất.

Tính toán chi phí hiệu quả

Chi phí giao hàng được báo giá đầy đủ, rõ ràng giúp chủ cửa hàng xem xét, tính toán được chi phí phải trả một cách chính xác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ không phải chịu hoàn toàn chi phí ship hàng mà khách hàng sẽ trả một phần trong số đó. So với phương thức giao hàng miễn phí, phương thức này khiến cửa hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Các cửa hàng điện thoại ở Bắc Ninh đã và đang rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển đặc biệt là dịch vụ của Nhanh.vn. Còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển đầy ưu đãi này!

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương