Bật mí cách bán hàng online thời trang hiệu quả.

2018-10-28

Bạn đang lo lắng làm thế nào để quản lý đơn hàng online hiệu quả, làm thế nào để chăm sóc khách hàng và bán hàng online hiệu quả. Hãy cùng dành ít thời gian để đọc bài chia sẻ này nhé.

 1. Bán hàng online thời trang mất khách vì không biết cách quản lý

Chị Lan được bạn bè và gia đình ủng hộ mở được một shop thời trang dành cho bé, nhờ quen biết rộng chị tìm được địa điểm bán hàng thu hút, và mặt hàng chất lượng và mẫu mã khá là ưng  ý với nhiều khách hàng. Cửa hàng nhà chị nhà chị ngày nào cũng tấp nập với nhiều khách ra vào, một mình chị không quản lý hết, đã thêm một vài nhân bán hàng khác nhưng cũng không thể nào quản lý kịp, từ việc nhập hàng cho tới quản lý sắp xếp hàng hóa, và bán hàng chị đều thuê nhân viên phụ giúp. Có nhưng khách nhắn tin xem hàng, hỏi giá mà không có người trực Page , khách phản hồi bán hàng không chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng kém, làm mất uy tín của cửa hàng. Chị Lan không biết làm thế nào để cải thiện tình hình bán hàng online thời trang của mình để chuyên nghiệp, và tiết kiệm thời gian hơn. 

bi-mat-ban-hang-online-thoi-trang hieu-qua

2. Quản lý bán hàng online tốt với phần mềm bán hàng online thông minh.

Từ ngày được một người bạn giới thiệu cho phần mềm quản lý bán hàng thông minh áp dụng vào shop thời trang nhà mình, chị Lan chia sẻ việc bán hàng của chị trở lên nhẹ nhàng hơn hẳn, nhân viên cung không phải thuê nhiều như trước nữa, cả cửa hàng chỉ cần một bán nhân viên giúp chị nhập hàng vào hệ thống của phẩn mềm, Một điều đặc biệt khi chị áp dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh đó là ứng dụng quản lý  đơn hàng online. Ứng dụng này sẽ tự động gửi  SMS và email cho chị khi có đơn hàng mới, Nếu đơn hàng thay đổi ứng dụng này cũng tự động gửi SMS và email cho khách hàng. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều hãng vận chuyển uy tín và tính phí tự động vận chuyển đơn hàng cho khách . Giúp chủ shop theo dõi lịch trình vận chuyển thông minh, và chi tiết đối với từng vị trí địa lý.

bi-mat-ban-hang-online-thoi-trang hieu-qua

Bạn thấy đó, qua câu truyện của chị Lan, nhờ việc áp dụng đúng phương pháp bán hàng online hiệu quả mà việc bán hàng của chị đã trở lên nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Còn bạn thì sao nếu cũng đang gặp vấn đề như vậy hãy tìm hiểu ngay cho mình các kiến thức về phần mềm quản lý bán hàng online để bán hàng được thành công ngay nào và chia sẻ bài viết cho bạn bè nhưng người cũng đang gặp vấn đề như bạn để họ có thêm kiến thức trong việc bán hàng online công nghệ 4.0 nhé.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến