Bật bí dịch vụ giao hàng liên tỉnh giá rẻ nhất các chủ shop không thể bỏ qua

16/12/2018

Nhu cầu giao hàng ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu giao hàng giá rẻ. Vậy dịch vụ giao hàng liên tỉnh nào giá rẻ nhất cho các chủ shop?

Giaohangtietkiem

Đây là dịch vụ giao hàng liên tỉnh với hơn 500 điểm giao hàng trên toàn quốc, nhân viên giao hàng đến tận shop lấy hàng, giao hàng cho khách hàng và thu tiền trực tiếp, đổi soát tiền cho shop 3 lần/ tuần. Giaohangtietkiem được nhiều chủ shop lựa chọn bởi giá rẻ, hợp lý, nhanh - chuyên nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ này còn được nhiều người lựa chọn bởi chính sách giao hàng linh hoạt, đổi địa chỉ giao, đổi tiền thu hộ, đổi số điện thoại, đổi người nhận hàng,... Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển liên tỉnh nào tốt nhất, uy tín nhất, an toàn nhất thì đây chính là một gợi ý phù hợp dành cho bạn.

bat_bi_dich_vu_giao_hang_lien_tinh_gia_re_nhat_cac_chu_shop_khong_the_bo_qua_3

Viettel Post

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Bởi vậy mà Viettel Post có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước từ nông thôn đến thành phố, biên giới, hải đảo với hơn 700 bưu cục Viettel Post. Dịch vụ được khách hàng đánh giá cao tin tưởng sử dụng. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh, Viettel Post chắc chắn là một lựa chọn đáng quan tâm dành cho bạn. Viettel Post với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, hàng hóa ký gửi của bạn chắc chắn sẽ được bảo quản tốt hơn so với một số hãng vận chuyển khác.

bat_bi_dich_vu_giao_hang_lien_tinh_gia_re_nhat_cac_chu_shop_khong_the_bo_qua

Vietnam Post

Vietnam Post là dịch vụ được cung cấp bởi tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Dịch vụ được nhiều chủ shop lựa chọn bởi giá rẻ, cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là giá cước rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Kênh phân phối của Vietnam Post rộng khắp cả tỉnh thành trên cả nước,  cả những tỉnh vùng sâu xa, hải đảo. Ngoài ra Vietnam Post còn áp dụng chính sách thay đổi COD đơn hàng đang chuyển, chính sách chiết khấu mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vietnam Post chắc chắn là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng liên tỉnh.

bat_bi_dich_vu_giao_hang_lien_tinh_gia_re_nhat_cac_chu_shop_khong_the_bo_qua_2

Giải pháp giao hàng liên tỉnh tối ưu nhất qua nhanh.vn

Nếu những dịch vụ trên chưa khiến bạn hài lòng thì dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp giao hàng liên tỉnh tối ưu nhất dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ của nhanh.vn bạn sẽ được lựa chọn và sử dụng các hãng vận chuyển đối tác của nhanh.vn một cái tiện ích nhất. Các hãng vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất mà nhanh.vn đang hợp tác: Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post,  Ecotrans,...

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng của nhanh.vn bạn không phải đến tận bưu cục gửi hàng, nhân viên vận chuyển sẽ đến tận shop nhận hàng. Đăng ký và sử dụng dịch vụ chỉ ngay sau 1 phút đăng ký. Nhiều tính năng nổi trội của dịch vụ khi bạn sử dụng dịch vụ: nhận được sự hỗ trợ sự cố trong quá trình vận chuyển, hỗ trợ thu tiền ship, trả tiền ship COD hàng ngày trực tiếp qua thẻ ngân hàng, đổi soát thanh toán rõ ràng, tối ưu hóa chi phí,... Bởi vậy đây chắc chắn là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất dành cho bạn.

bat_bi_dich_vu_giao_hang_lien_tinh_gia_re_nhat_cac_chu_shop_khong_the_bo_qua_1

Chúc các bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến