Bảng giá Giaohangtietkiem cập nhật mới nhất

2018-12-27

Chắc hẳn với những người tiêu dùng và các shop kinh doanh, hãng vận chuyển Giaohangtietkiem không còn là cái tên xa lạ nữa. Dù là mới nhưng Giaohangtietkiem đã kịp giành cho mình một phần nhất định trong miếng bánh Logistics đầy hấp dẫn. Tuy Giaohangtietkiem khá quen mặt với khách hàng nhưng không nhiều bạn nắm rõ được những dịch vụ mà Giao hàng tiết kiệm có và cước phí của nó để có cho mình một sự lựa chọn sử dụng hợp lí. Hôm nay hãy để Nhanh.vn giúp bạn tìm hiểu về bảng giá của Giaohangtietkiem nhé.

 

Về Giaohangtietkiem

Giaohangtietkiem là đơn vị vận chuyển dành cho những kênh thương mại điện tử, shop online hỗ trợ giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi. Giaohangtietkiem được xây dựng trên nền tảng công nghệ và phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về thời gian giao hàng có bưu phẩm vừa và nhỏ. Mới ra đời được hơn 5 năm nhưng Giaohangtietkiem đã đạt được những thành tích đáng tự hào với 20 trung tâm vận hành và hơn 500 chi nhánh. Với tiêu chí 3F: Fast - Flexible - Friendly, Giaohangtietkiem ngày càng chiếm được tình cảm và lòng tin của khách hàng.

tat_tan_tat_ve_bang_gia_giao_hang_tiet_kiem

Những dịch vụ vận chuyển và bảng giá của Giaohangtietkiem

Giaohangtietkiem có nhiều gói dịch vụ vận chuyển tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, từ đó mà cũng có những mức phí khác nhau cho mỗi lần giao hàng. 

Với những đơn hàng có trọng lượng dưới 3kg được gửi và nhận trong nội thành Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh, cước phí chỉ 22.000vnđ hơn nữa, còn được hỗ trợ chương trình giao hàng trong 6h. Chênh lệch giữa chương trình giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm chỉ từ 3000-5000vnđ cho những đơn hàng liên miền.

Để tham khảo rõ hơn, chúng ta cùng theo dõi bảng biểu giá vận chuyển dưới đây.

tat_tan_tat_ve_bang_gia_giao_hang_tiet_kiem_2

 

Shop online hay các kênh thương mại điện tử không phải chỉ có ở 2 thành phố lớn và còn ở 63 tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vì vậy, gói dịch vụ vận chuyển từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc trừ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh được ra đời. Giao hàng nội tỉnh trong và ngoại thành dưới 3kg giờ đây sẽ được giao trong 6h và cước phí chỉ 16.500vnđ. Đơn hàng giao nội miền không có dịch vụ giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm nhưng thời gian giao hàng chỉ từ 24h-48h mà thôi. 

tat_tan_tat_ve_bang_gia_giao_hang_tiet_kiem_3

 

Sự hợp tác với Nhanh.vn

Giaohangtietkiem đang càng ngày càng phát triển với quy mô mở rộng mang đến sự tiện lợi cho những người sử dụng dịch vụ. Không dừng lại ở chất lượng dịch vụ tốt với cước phí tiết kiệm và thời gian giao hàng nhanh chóng, sau sự hợp tác của Giaohangtietkiem với Nhanh.vn, khách hàng đã có được những trải nghiệm tốt hơn cùng rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Quá trình giao và nhận hàng được đẩy nhanh hơn, nhân viên của Giaohangietkiem sẽ đến tận nơi nhận bưu phẩm để vận chuyển.
  • Nhận tiền thu hộ đều đặn 3 lần/tuần thông qua tài khoản Ngân hàng hoặc Bảo Kim.
  • Chính sách chiết khấu nhiều ưu đãi dựa theo tổng số đơn hàng của bạn theo chính sách chiết khấu của Giaohangtietkiem.

Kết

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, nhu cầu mua sắm của con người sẽ không dừng lại. Vì vậy, hãy trở thành một khách hàng thông thái của những hãng vận chuyển bằng cách nắm rõ những ưu đãi, dịch vụ và bảng biểu phí vận chuyển của họ. Hi vọng rằng thông qua bài viết về bảng giá của Giaohangtietkiem này, Nhanh.vn đã giúp bạn trở thành một người khách hàng thông thái của Giaohangtietkiem. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến