Bán hàng online thất bại hay thành công phụ thuộc vào điều gì ?

2018-11-13

Người ta hay nói trên con đường đi tới thành công thường  không trải đầy hoa hồng, nhưng ngay cả bán hàng online công việc đơn giản như vậy mà cũng khó thành công vậy sao.

1. Bán hàng online công việc đơn giản nhưng không hề dễ dàng

Tôi là dân phượt chuyên nghiệp, đối với tôi du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, chính về điều này mà ước mơ có được một cửa hàng thời trang du lịch đã được tôi ấp ủ từ bao lâu. Mạnh dạn vay vốn bạn bè tôi mở được một cửa hàng nhỏ trên con phố cổ đông đúc khách du lịch, may mắn nhập được nguồn hàng rẻ và chất lượng từ một bạn phượt giới thiệu mà những ngày đầu việc kinh doanh của tôi trở lên khá thuận lợi. Nhưng dạo gần đây nguông hàng nhập về ngày càng nhiều, số lượng khách hàng tăng lên một mình tôi quản lý không kịp, để thuê thêm người quản lý và bán hàng online thì kinh phí duy trì hoạt động chưa cho phép, có những ngày phải ở lại cửa hàng cả ngày để nhập số liệu sản phẩm mà sức khỏe của tôi ngày càng không đảm bảo, vốn mong muốn kinh doanh để có thêm tiền đi du lịch mà giờ đây những sở thích cá nhân thường ngày tôi cũng phải từ bỏ để ở cửa hàng sử lý số liệu sổ sách.

ban-hang-online-that-bai-hay-thanh-cong-phu-thuoc-vao-dieu-gi

2. Bán hàng thành công với phần mềm quản lý bán hàng thông minh

Tình cờ một ngày một người bạn của tôi qua cửa hàng chơi, thấy tôi ngồi nhập số liệu sổ sách mà cười phá lên” Thời buổi này ai còn quản lý bán hàng theo kiểu này nữa, bây giờ người ta dùng hết phần mềm bán hàng online thông minh rồi. Với việc nhập số liệu sản phẩm thì chỉ cần sử dụng tính năng quản lý sản phẩm vừa nhanh chóng lại tiện lợi nữa’’. Quả thật tôi lên mạng tìm hiểu về tính năng này thì được chia sẻ tính năng này sẽ giúp chủ shop nhập liệu của hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng. Tính năng này giúp quản lý sản phẩm một cách thông minh và chi tiết và phân chia thuộc tính của sản phẩm theo màu sắc, kích cỡ một cách nhanh chóng nhất, hơn nữa còn tối ưu hóa quá trình đặt hàng online và bán lẻ. Đúng những gì mà tôi đang cần, tôi mạnh dạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hệ thống cửa hàng nhà mình.

ban-hang-online-that-bai-hay-thanh-cong-phu-thuoc-vao-dieu-gi

Sau một tháng áp dụng phần mềm quản lý bán hàng online vào hệ thống  cửa hàng nhà mình mà cơn ác mộng nhập sổ sách số liệu sản phẩm của tôi đã không còn nữa , công việc kinh doanh của hàng chúng tôi cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến