TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng online tạp hóa ở Kiên Giang có khó không ?

2018-10-23

Cũng rất thích bán hàng tạp hóa nhưng không có vốn nhiều để thuê người bán hàng, kiểm hàng sắp xếp hàng hóa cũng như quản lý sản phẩm, liệu bán hàng tạp hóa online thành công không ?

1. Ở Kiên Giang khổ lắm  không có tiền để mở cửa hàng tạp hóa đâu

Là một người dân của tỉnh Kiên Giang, chị M. Hiền chia sẻ quê chị nghèo lắm, mọi người toàn đi xuất khẩu lao động hết, ở quê bây giờ toàn người già và trẻ nhỏ, nên muốn kinh doanh buôn bán gì cũng khó chỉ có bán hàng tạp hóa các vật phẩm mà người ta bắt buộc phải dùng thì mới bán được,  ước mơ của chị cũng mong có được một cửa hàng tạp hóa như bao người khác nhưng khổ nỗi để mở được một cửa hàng tạp hóa cũng mất một khoản tiền lớn, mà vốn kinh tế của chị thì chưa đủ khả năng. Thấy một số bạn bè không có của hàng gì nhưng lời rất cao bằng phương pháp bán hàng online chị cũng muốn thử xem thế nào.

ban-hang-online-tap-hoa-o-Kien-Giang-co-kho-khong

2. Bán hàng thành công với phần mềm quản lý thông minh

Với mong muốn cải thiện kinh tế bằng cách bán hàng tạp hóa online giống mọi người,  chị M.Hiền dành hết số vốn mở cửa hàng nhập một lượng lớn hàng hóa từ các tình lân cận về bán. Nhưng do không biết cách quản lý, một số lượng hàng hóa bị lỗi hoảng không biết phân loại và đổi trả khách mua về phản hồi dùng không tốt, dần dần hàng của chị bị mất khách, không từ bỏ quyết tâm bán hàng để làm giàu chị lại lên mạng tìm hiểu các phương pháp bán hàng online từ những chuyên gia bán hàng thành công. Nhận thấy khâu quản lý của mình còn nhiều thiếu sót chị mạnh dạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh vào vào trong các quản lý sản phẩm của mình. Trong phần mềm  có tiện ích quản lý này đã giúp chị quản lý xuất và nhập hóa theo nhiều kiểu và loại khác nhau. Ngoài ra tiện ích này còn giúp chị lưu lại các vị trí sản phẩm đã nhập kho, kiểm soát các lỗi, sai hỏng của sản phẩm để phân loại kịp thời. Khi chị có ý định chuyển, hoặc rời sản phẩm đi nơi khác tiện ích  này cũng sẽ lưu lại để biết cách quản lý sản khi cần.

ban-hang-online-o-Kien-Giang-co-kho-khong

Mặc dù không có vốn kiến thức kinh doanh và bán hàng hàng nhưng nhờ ứng dụng các phần mềm quản lý thông minh trong việc bán hàng tạp hóa mà chị M.hiền đã có một lượng khách hàng cố định ,là nguồn thu nhập chính tỏng cuộc sống của chị

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương