Bán hàng online mặt hàng thời trang mẹ và bé tại Nam Định như thế nào cho hiệu quả?

10/10/2018

Bán hàng omline từ lâu đã trở nên phổ biến trong thời đại internet bùng nổ. Tuy nhiên việc chinh phục thị trường này có khó không thì vẫn luôn là câu hỏi lớn. Vậy các chủ shop mẹ và bé tại Nam Định cần lưu ý gì để hoạt động bán hàng onine mang lại cho họ hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho họ.

1. Chinh phục khách hàng bằng việc có được nguồn hàng tốt

ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_nam_dinh_nhu_the_nao_cho_hieu_qua_1

Nam Định là một tỉnh thành lớn với 2 triệu dân, nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Vì có cơ cấu dân số trẻ, và có nền kinh tế phát triển nên nhu cầu mua sắm ở đây khá lớn, đặc biệt là xuất phát từ phía các bà mẹ trẻ. Đây xem như là một cơ hội lớn cho các chủ shop tại Nam Định trong việc tiêu thụ sản phẩm của mình. Các chủ shop mẹ và bé tại đây có thể cân nhắc lấy hàng ở những kho buôn lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,.. để có được nhiều hàng hóa với mẫu mã phong phú và chất lượng tốt. Tuy nhiên, việc có được nguồn hàng tốt sẽ không thể khiến họ đạt được lợi thành công lớn, vấn đề với họ là cần tìm cho mình một cách thức quản lý bán hàng tốt để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

2. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_nam_dinh_nhu_the_nao_cho_hieu_qua_2

Tại sao yếu tố này lại trở nên cần thiết như vậy? Bởi lẽ theo nhiều nhiều thực nghiệm đã chứng minh, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm được 30% chi phí so với phương thức quản lý thông thường. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật gì?
- Quản lý sản phẩm: Với tính năng này, các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Nam Định sẽ không còn phải lo lắng làm sao để nhập liệu được thông tin về sản phẩm một cách hiệu quả nữa. Vì phần mềm đã giúp họ điều đó, phần mềm cho phép nhập liệu hàng nghìn thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng, phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm, quản lý sản phẩm khuyến mại,..
- Quản lý kho hàng: Cho phép nhập , xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại, hơn nữa phần mềm còn cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng bằng hình thức hiển thị ra 1 kho dữ liệu online đồ sộ giúp các chủ shop mẹ và bé áng chừng được số lượng cũng như quy mô của từng loại sản phẩm để bố trí diện tích phù hợp nhất; đồng thời còn mang đến tính năng kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát,..
- Quản lý đơn hàng online: Mang đến sự thuận lợi cho các chủ shop mẹ và bé tại Nam Định cũng như sự chủ động cho khách hàng khi có thể theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực, tự động gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng thay đổi, và tích hợp được với nhiều hãng vận chuyển lớn giúp các chủ shop tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nếu như trước đây họ phải tự chủ động tìm kiếm đơn vị vận chuyển và gọi shipper đến lấy hàng, thì giờ đây mọi thao tác đó phần mềm đã hoàn toàn hỗ trọ họ.
- Quản lý hoạt động nhân viên: Giúp các chủ shop tại đây đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó đưa ra các chính sách đãi ngộ phù hợp, tránh được tối đa các trường hợp "phung phí" ngân sách

- Đồng bộ dữ liệu được với nhiều kênh bán hàng: Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Nam Định có được sự thuận lợi khi tiến hành bán hàng online đa kênh.

Hi vọng bài viết trên đây đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Việc có được một nguồn hàng tốt và một phần mềm quản lý bán hàng tốt chắc chắn sẽ đem lại nguồn doanh thu lớn cho các chủ shop mẹ và bé tại Nam Định

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương