Bán hàng online mặt hàng gia dụng tại Bình Dương có dễ không?

2018-10-14

Bán hàng online là phương thức kinh doanh không còn xa lạ với các chủ shop gia dụng tại Bình Dương. Các chủ shop nơi đây rất muốn chuyển sang kinh doanh trực tuyến nhưng còn lo ngại không biết bán hàng online có dễ không? Bài viết sau sẽ giúp các chủ shop tại Bình Dương giải đáp thắc mắc ấy. 

1. Sản phẩm tốt, chất lượng

bán hàng online mặt hàng đồ gia dụng tại Bình Dương

Yếu tố không thể thiếu khi bán hàng online chính là sản phẩm. Sản phẩm có tốt, chất lượng và uy tín mới có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vì thế việc bán hàng online của các chủ shop gia dụng tại Bình Dương sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sở hữu sản phẩm chất lượng. Các chủ shop nơi đây không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm nguồn hàng bởi Bình Dương là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương với TP Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long... Nhà kinh doanh gia dụng hoàn toàn có thể lựa chọn nguồn hàng phong phú, chất lượng mà giá cả hợp lý. 

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn 

Quản lý chặt chẽ tồn kho, đơn hàng, khách hàng và dòng tiền

tìm hiểu thêm

2. Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

lựa chọn đơn vị vận chuyển, giao hàng khi bán hàng online đồ gia dụng tại Bình Dương

Có thể nói các chủ shop gia dụng tại Bình Dương có khá nhiều thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa. Bởi Bình Dương có hệ thống giao thông đường bộ rất phát triển, có nhiều đường quốc lộ liên tỉnh quan trọng, xuyên vùng và xuyên biên giới như quốc lộ 13, 14 741... Tuy nhiên để lựa chọn một hãng vận chuyển uy tín, vận chuyển đảm bảo an toàn là điều không hề dễ dàng nhất là với mặt hàng gia dụng có nhiều loại hàng dễ hỏng như bếp ga... Nhanh.vn sẽ cung cấp cho các chủ shop tại Bình Dương phần mềm quản lý bán hàng online, giúp việc bán hàng, lựa chọn hãng vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các hãng vận chuyển lớn như Vn Post, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm... Hơn nữa, tính năng tự động tính phí và thời gian vận chuyển còn giúp ích rất nhiều cho các chủ shop gia dụng trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: 5 tips đặt tên cho cửa hàng online tạo ấn tượng mạnh và thu hút khách hàng

3. Bán hàng online đa kênh

bán đồ gia dụng có thể lựa chọn cách bán hàng đa kênh

Bán hàng online đa kênh là sự lựa chọn thông minh nhất mà các chủ shop gia dụng tại Bình Dương nên áp dụng trong môi trường kinh doanh online khốc liệt. Các kênh bán hàng phù hợp với chủ shop gia dụng là website bán hàng, Facebook, các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn. Các chủ shop tại Bình Dương có nhiều thuận lợi khi bán hàng online đa kênh vì sớm được tiếp cận với dịch vụ internet phát triển. Các chủ shop gia dụng cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trong hoạt động bán hàng của mình. Phần mềm hứa hẹn là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp với các chủ shop gia dụng tại Bình Dương. 

Xem thêm: Kinh nghiệm quản lý đơn hàng online trên Facebook hiệu quả

Với nhiều thuận lợi, các chủ shop gia dụng tại Bình Dương hoàn toàn có thể bán hàng online thành công trong tương lai không xa.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến