Bán hàng online gia dụng tại Thái Bình - cơ hội hay thách thức?

07/10/2018

Bán hàng online là một hướng đi hoàn toàn mới mẻ trong thời đại internet bùng nổ. Tuy nhiên việc bán hàng online có chắc chắn mang lại thành công hay không thì lại là nỗi băn khoăn lớn. Vậy các chủ shop gia dụng tại Thái Bình cần lưu ý điều gì để có thể bán hàng online hiệu quả nhất? Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm hữu ích cho họ.

1. Lựa chọn nguồn hàng phong phú, đa dạng

ban_hang_online_gia_dung_tai_thai_binh_co_hoi_hay_thach_thuc_1

Thái Bình là tỉnh có hệ thống hạ tầng internet khá phát triển , đây được xem như là một cơ hội để họ thúc đẩy việc kinh doanh online. Tuy nhiên vấn đề đó là chưa đủ, họ cần phải có một nguồn hàng phong phú, đa dạng thì mới thu hút được khách hàng. Các chủ shop gia dụng tại Thái Bình có thể cân nhắc việc lấy hàng ở những kho buôn lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,.. để có thể có được nguồn hàng rẻ, phong phú và chất lượng tốt.

2. Quản lý hàng hóa thông minh với phần mềm quản lý sản phẩm

ban_hang_online_gia_dung_tai_thai_binh_co_hoi_hay_thach_thuc_2

Thái Bình là một tỉnh thành có nền kinh tế khá phát triển, có nhiều khu công nghiệp tập trung dẫn đến việc thu hút được nhiều lao động đến đây sinh sống và làm ăn. Đây được xem như là một cơ hội mở ra thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn cho các chủ shop gia dụng tại Thái Bình, vì mặt hàng gia dụng là mặt hàng thiết yếu trong đời sống của người dân tại đây. Việc tiêu thụ được nhiều sản phẩm hơn cũng đồng nghĩa với việc phải nhập hàng về với số lượng lớn và liên tục hơn. Áp lực đặt ra đối với các chủ shop gia dụng tại Thái Bình là không biết làm sao để quản lý được hết tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm? Và giải pháp cho họ chính là phần mềm quản lý sản phẩm vì nó cho phép nhập liệu hàng nghìn thông tin liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng, các chủ shop đã có thể dễ dàng quản lý được cụ thể hàng hóa của mình. Mọi thông tin chi tiết về thuộc tính như: số lượng, mã vạch, tên sản phẩm, ngày nhập liệu,.. đã nằm trong tầm kiểm soát của họ. Không chỉ dừng lại ở đó phần mềm còn mang đến nhiều tính năng hữu ích khác như: quản lý sản phẩm khuyến mại, tối ưu quá trình đặt hàng online và bán lẻ, đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn thương mại điện tử hàng đầu,..

3. Bán hàng online đa kênh thật sự hiệu qủa

ban_hang_online_gia_dung_tai_thai_binh_co_hoi_hay_thach_thuc_3

Việc bán hàng online đa kênh như: Vatgia.com, Lazada.vn, Shoppe.vn,.. sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chủ shop gia dụng tại Thái Bình. Vì theo nhiều thống kê cho thấy người dùng internet tại Việt Nam họ dành từ 2-3 giờ mỗi ngày cho việc tìm kiếm và mua các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn. Do đó việc tiếp cận theo hướng này chắc chắn sẽ mang lại nguồn doanh thu " khủng " cho các chủ tạp hóa tại Thái Bình.

Hi vọng với những gì chia sẻ trên đây sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Một tư duy kinh doanh tốt, một chất lượng sản phẩm tốt cùng với đó là một phần mềm quản lý bán hàng hữu ích chắc chắn sẽ mang lại thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến