Bán hàng online đồ gia dụng ở Bình Phước có khó không ?

26/10/2018

Bán hàng kiếm thêm thu nhập luôn là lựa chọn của nhiều người để cải thiện cuộc sống.  Những người dân ở Bình Phước cũng lựa chọn cho mình việc bán hàng đồ gia dụng để cải thiện kinh tế,  nhưng họ lại gặp khó khăn rất nhiều trong khâu quản lý bán hàng.

1. Ngày đầu bán hàng online đồ gia dụng

Ở Bình Phước người dân tập trung vào việc  vào việc đánh bắt trên sông nước, nên nhiều hộ dân ở đây muốn cải thiện kinh tế bằng việc  mở các cửa hàng bán hàng online đồ gia dụng. Nhưng việc bán hàng của họ chỉ quản lý theo kiểu hàng nhập về tới đâu là lại nhập dữ liệu vào sổ nghi tay, hoặc nhà nào cẩn thận hơn chút thì nhập vào excel để quản lý, hàng nhập về bao nhiêu về kích cỡ, màu sắc chủng loại, công dụng giá thành đều không biết làm  thế nào để quản lý cho kịp , khách tới mua hàng thì phải mất thời gian để tìm nơi cất hàng, hàng  nhập về cũng không biết xếp vào đâu cho kỹ lưỡng và cẩn thận nữa. Vốn mong muốn bán hàng để cải thiện thu nhập, mà giờ đây vốn liếng làm ăn của những  ngừời dân ở Bình Phước cũng không đủ để duy trì cuộc sống hiện tại.

ban-hang-online-do-gia-dung-o-Binh-Phươc-co-kho-khong

2. Quản lý và bán hàng online tiện dụng với phần mềm quản lý bán hàng online thông minh

Quyết tâm không để việc bán hàng cải thiện thu nhập đời sống của mình phải tan vỡ, những người dân ở Bình Phước cùng nhau tìm hiểu để bán hàng được hiệu quả hơn.  Nhận được chia sẻ từ nhiều chủ cửa hàng khác trên địa bàn để quản lý hàng nhập và xuất hàng cũng như quản lý và tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất khi bán hàng nên ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh vào hệ thống bán hàng nhà mình.  Một trong những  ứng dụng được nhiều người sử dụng đó là ứng dụng  quản lý sản phẩm. Tiện ích này giúp họ nhập hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng. Nó còn chí thuộc tính chi tiết cho sản phẩm điều này là rất quan trọng trong bán hàng đồ gia dụng, sản phẩm được quản lý một cách thông minh và chi tiết .

ban-hang-online-do-gia-dung-o-Binh-Phươc-co-kho-khong.jpgBây giờ mỗi khi khách tới mua hàng, những chủ tiệm đồ gia dụng ở Bình Phước chỉ cần mở máy tính của mình lên cick vào phần mềm bán hàng online vào mục kho hàng, chọn sản phẩm khách cần mua thì toàn bộ dữ liệu từ sản phẩm sẽ hiện trên màn hình, việc bán hàng trở lên tiện lợi và nhanh hơn bao giờ hết.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương