Bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty vận chuyển

16/10/2018

Với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay, mọi người từ sinh viên, học sinh đến nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ đều có xu hướng lên tìm kiếm và mua các sản phẩm trên mạng internet. Nhờ có mạng internet mà việc quảng cáo cũng như bán các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, kinh doanh online trở nên không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhưng khi bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh thì sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh ra và lựa chọn cho cửa hàng của mình một dịch vụ vận chuyển chính là bài toán nan giải lúc này của các chủ cửa hàng kinh doanh online. Vậy khi chọn cho mình một hãng vận chuyển thì bạn cần lưu ý những gì.

 

 

ban_can_luu_y_gi_khi_lua_chon_cong_ty_van_chuyen

 

Một lời khuyên cho bạn là bạn nên sử dụng nhiều dịch vụ giao hàng đến từ các hãng khác nhau và từ đó chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển tin dùng. Bởi ở mỗi hãng vận chuyển có rất nhiều cơ sở cũng như trụ sở khác nhau nên có thể ở trụ sở chính họ hoạt động rất tốt nhưng đến các điểm giao dịch khác lại không. Vì vậy, hãy là người lựa chọn thông thái khi lựa chọn dịch vụ giao hàng nha. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ giao hàng bạn cần lưu ý những điều sau để có thể tránh: Đó chính là thời gian vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên.

Giao hàng trễ

Hiện nay, tốc độ giao hàng đã được cải thiện nên nếu hãng vận chuyển giao hàng đến trễ thì bạn nên xem xét. Khi giao hàng chậm thì khách hàng của bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Việc đó có khả năng sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất cửa hàng của bạn.

Thái độ phục vụ

Bên cạnh chất lượng sản phẩm của cửa hàng bạn thì thái độ phục vụ của nhân viên cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cửa hàng bạn. Người giao hàng là người trực tiếp liên hệ cũng như đưa sản phẩm đến tay khách hàng của bạn nên họ đóng một vai trò quan trọng như là bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn hãng vận chuyển tin dùng và uy tín cho cửa hàng của mình nha.

Mình sẽ bonus cho bạn thêm một thông tin quan trọng nữa là Nhanh.vn là cổng trung gian của 4 đối tác vận chuyển hàng đầu hiện nay Vietnampost, Viettelpost, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn, hàng hóa của bạn được giao đến mọi nơi, giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ,... Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Chúc bạn kinh doanh thành công.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương