Bài toán quản lý kho hàng - nỗi lo không của riêng ai

2018-11-02

Quản lý kho hàng luôn là 1 vấn đề nan giải trong chuỗi công việc kinh doanh hằng ngày. Hãy cùng tìm ra giải pháp tối ưu để có thể giải quyết nỗi lo của bạn. Rất nhiều người đã tìm đến và sử dụng phần mềm bán hàng có tích hợp chức năng quản lý kho hàng, san sẻ công việc khó khăn này với người kinh doanh.

phan_mem_ban_hang

Quản lý nhập xuất

Hãy quên đi cách ghi chép nhập xuất 1 cách thủ công mỗi lần có lô hàng mới hay mỗi lần bán được hàng, việc ghi chép vậy vốn rất quan trọng vì nó liên quan đến quản lý doanh thu và kiểm soát tồn kho. Tuy vậy, cách này rất hay xảy ra rủi ro vì ghi chép thủ công nên không tránh khỏi việc mất mát, thất thoát dữ liệu. Để giải quyết bài toán quản lý kho hàng, phần mềm bán hàng Nhanh.vn cung cấp giải pháp quản lý kho hàng tối ưu trong quy trình lưu lại dữ liệu nhập xuất 1 cách thông minh nhất. Không chỉ lưu được tên sản phẩm, bạn còn dễ dàng lưu trữ luôn thông số hay đặc điểm của sản phẩm đó, được tạo mã và quản lý vô cùng khoa học và dễ tra tìm lại.

bai_toan_quan_ly_kho_hang_noi_lo_khong_cua_rieng_ai

Quản lý tồn kho

Kho hàng chính là tài sản lớn nhất của cửa hàng, vì vậy đừng tiếc công sức đầu tư 1 kho hàng chất lượng và bảo đảm an toàn theo những tiêu chí: dễ tìm, dễ lấy, dễ thấy, dễ phân biệt. Với sự giúp sức của phần mềm bán hàng, bạn dễ dàng nắm bắt được số lượng tồn kho, số sản phẩm theo chủng loại để phân bố diện tích sắp xếp và bày biện ra cửa hàng cũng như cảnh báo số lượng hàng đang sắp hết để chủ shop nhanh chóng bổ sung, không làm gián đoạn quá trình kinh doanh.

bai_toan_quan_ly_kho_hang_noi_lo_khong_cua_rieng_ai

Quản lý thống kê kho

Sau 1 tháng hay 1 quý, người kinh doanh thường ngồi lại xem thống kê xem tháng vừa rồi tình hình kinh doanh đã tiến triển như thế nào. Phần mềm bán hàng luôn cập nhật bản báo cáo thống kê từng phút từ giây, lấy thông tin từ kho hàng của bạn, tình hình nhập xuất tồn, quản lý giá vốn, giá bán và giá khuyến mãi để tạo ra 1 bản báo cáo chính xác và khách quan nhất, giúp bạn có những định hướng kinh doanh tốt hơn trong tương lai.

bai_toan_quan_ly_kho_hang_noi_lo_khong_cua_rieng_ai

Trên đây là những thông tin hữu ích bạn cần nắm rõ để quản lý kho hàng của mình theo cách thông minh và khoa học nhất. Chúc bạn áp dụng thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương