App ship hàng dành cho shop online - Giaohangtietkiem.vn

22/11/2018

Nhờ việc tạo ra app Giaohangtietkiem ngay trên điện thoại đã giúp các shop online kết nối với khách hàng của mình. Thông qua hệ thống này đã giúp cho shop online giải quyết được vấn đề vận chuyển hàng hóa khi kinh doanh online.

Những điểm nổi bật của app Giao hàng tiết kiệm

Bạn có xác định vị trí bưu cục gần bạn nhờ tận dụng khả năng định vị của smartphone và thời gian nhận được hàng của khách. Bên cạnh đó, với hệ thống mạng lưới bưu cục trải dài khắp cả nước đã  giúp shop online tạo đơn hàng và kiểm soát đơn hàng của mình một cách dễ dàng hơn. Khi sử dụng app này, bạn có thể nhận được thông báo của đơn hàng, gửi yêu cầu hoặc chat với nhân viên của hãng vận chuyển khi muốn thay đổi địa điểm hay thời gian nhận hàng.

 

/app_ship_hang_danh_cho_shop_online___giaohangtietkiem_vn

Cùng với đó, khi phát triển ứng dụng di động còn giúp các thông tin giao hàng: tên sản phẩm, phí ship, số lượng,… được công khai nên nó sẽ  minh bạch hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng di động có mục đánh giá chất lượng dịch vụ giao hàng. Khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng của dịch vụ này sau khi sử dụng, nhờ có những đánh giá trên, hãng vận chuyển sẽ cải thiện để cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người giao hàng, Shop nhắn tin cho người lấy hàng ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ shop online nhận được lợi ích khi sử dụng app mà nó còn đảm bảo được cả lợi ích cho đơn vị vận chuyển nữa. Những đánh giá, nhận xét của khách hàng trên app sẽ giúp hãng phát hiện được các lỗi, từ đó giúp hãng có thể đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Áp dụng công nghệ để tìm ra giải pháp cho vấn đề giao hàng chính là định hướng cho shop online trong thời buổi hiện nay. Do đó, nếu đơn vị vận chuyển nào bị tụt hậu thì nó sẽ  không có đủ sức để cạnh tranh với hãng vận chuyển khác cũng như không đủ khả năng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong điều kiện môi trường không ngừng thay đổi, biến động như hiện nay.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng di động Giaohangtietkiem.vn. Chúc bạn thành công.


 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến