App ship hàng dành cho shop online - Giaohangtietkiem.vn

22/11/2018

Nhờ việc tạo ra app Giaohangtietkiem ngay trên điện thoại đã giúp các shop online kết nối với khách hàng của mình. Thông qua hệ thống này đã giúp cho shop online giải quyết được vấn đề vận chuyển hàng hóa khi kinh doanh online.

Các nội dung chính [hide]

1. Giaohangtietkiem là gì?

Giaohangtietkiem.vn được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phát với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ. Giao hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp trong từng khâu, cải thiện tốc độ giao hàng. GHTK là đơn vị vận chuyển giao hàng có tác động đến khách hàng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa. GHTK luôn làm mới mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ tiền hàng hóa cho khách hàng (COD) uy tín và đáng tin cậy.

App ship hàng dành cho shop online - Giaohangtietkiem.vn

Slogan đi cùng Giaohangtietkiem

2. Về chính sách giao hàng của Giaohangtietkiem

2.1. Hàng hóa cấm gửi

- Các chất ma túy và chất kích thích thần

- Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự

- Vũ khí thô sơ như dao, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung, nỏ ...

- Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

- Sinh vật sống, thực phẩm yêu cầu bảo quản.

- Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận.

- Tiền Việt Nam, nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hóa đơn VAT, giấy tờ không thể cấp lại.

- Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại  đá quí  hay các  sản phẩm khác  được chế  biến từ kim khí quí, đá quí.

2.2. Hàng hóa vận chuyển đường bộ

Các hàng hóa thuộc diện cấm vận chuyển bay sẽ được chuyển phát đường bộ, gồm:

- Pin, sạc dự phòng và các sản phẩm tương tự

- Trang sức, hàng điện tử và các hàng hóa giá trị cao (điện thoaị, laptop,..)

- Nước hoa, mỹ phẩm dạng xịt, chất lỏng, chất bôṭ

- Khí làm lạnh, hợp chất oxy hữu cơ, oxy hóa, chất có nguy cơ phóng xạ, có tính độc, ăn mòn, từ tính,…

- Môṭ số hàng hóa khác theo quy địṇh hàng không

2.3. Đóng gói và bảo quản hàng hóa

- GHTK chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói, bảo quản từ phía người bán. GHTK sẽ  giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không đồng kiểm hàng hóa. GHTK từ chối bồi thường với  hàng hóa hỏng hóc do lỗi từ phía người gửi (đóng gói không đảm bảo gây vỡ hỏng hàng hóa,...).

- GHTK từ chối bồi thường với hàng hóa hỏng do đặc tính tự nhiên sản phẩm (dễ nóng chảy, ...).

2.4. Miễn trừ và trách nhiệm đền bù, bồi thường

- Hàng hóa đã được giao đúng thoả thuận.

- Hàng hóa bị hư hại, mất mát do lỗi của bên gửi hàng.

- Bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu hoặc tiêu hủy do nội dung bên trong vi phạm các qui định cấm gửi của pháp luật hoặc do không xác minh được nguồn gốc, xuất xứ.

- Người gửi không cung cấp đầy đủ thông tin các  giấy tờ  cần  thiết  phục vụ  cho  việc  giao  hàng  dẫn đến các thiệt hại như hàng hoá hư hỏng do để lâu, bị phạt vi phạm, bị tịch thu hàng hoá.

3. Các bước vận chuyển hàng đi tỉnh dễ dàng cho shop online bằng Giaohangtietkiem

3.1. Bước 1: Chọn dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem bằng cách tải app

Hệ thống Giaohangtietkiem một cách tự động giúp chủ shop quản lý đơn hàng dễ dàng, chủ động cùng đội ngủ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Đồng thời, Giaohangtietkiem cũng có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa giúp chủ shop gửi hàng một cách an tâm hơn.

3.2. Bước 2: Xác minh đơn hàng

Khi có đơn hàng và ship đơn hàng đi xa, chủ shop online thường lo sợ nhất là bom hang, trả lại hàng vừa mất thời gian, chi phí và công sức gói hàng, vận chuyển hàng. Vì thế việc xác minh đơn hàng là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. 

- Trong việc xác minh đơn hàng, chủ shop online cần nắm rõ được thông tin của khách đặt hàng bao gồm tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại.

- Tiếp theo, chủ shop cần phải gọi điện xác nhận đến khách hàng đảm bảo thời gian, địa điểm nhận hàng đồng thời tránh được việc khai gian.

3.3. Bước 3: Theo dõi hành trình đơn hàng

Việc vận chuyển bằng Giaohangtietkiem, chủ shop có thể theo dõi hành trình vận chuyển thông qua app vô cùng thuận tiện và hoàn toàn có thể kiểm soát được hàng hóa của mình đang như thế nào.

App ship hàng dành cho shop online - Giaohangtietkiem.vn

App Giaohangtietkiem được cài đặt thông báo chi tiết về đơn hàng vận chuyển

3.4. Bước 4: Thu tiền COD khi ship tỉnh

Với cách thức ship hàng đi tỉnh sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, tiền thanh toán sẽ không được trả ngay vì Giaohangtietkiem sẽ có thời gian quy định về hoàn tiền COD đã thu hộ lại cho khách hàng.

Thông thường, thời gian để nhận lại tiền cho dịch vụ giao hàng thu tiền hộ trong khoảng 5 – 10 ngày.

3.5. Bước 5: Đối soát đơn hàng vận chuyển hàng hóa

Giao hàng tiết kiệm sẽ tự động đối soát và chuyển khoản vào Tài khoản Ngân hàng của shop vào thứ 2,4,6 hàng tuần. Ngoài ra, giao hàng tiết kiệm có miễn phí phí thu hộ với các đơn hàng tại khu vực thu hộ.

4. Chủ shop online nên lưu ý gì khi ship hàng đi tỉnh

4.1. Đóng gói hàng hóa đúng cách

Hàng hóa được gửi cho nhà vận chuyển đi tỉnh xa vì thế thường không tránh khỏi những sai sót trong quá trình vận chuyển. Vì thế, chủ shop online trước khi giao hàng cho nhà vận chuyển cần phải đóng gói cẩn thận. Tùy vào loại hàng hóa mà có những cách đóng gói khác nhau. Với những mặt hàng dễ vỡ, để đảm bảo an toàn, tránh các xê dịch hoặc va đập mạnh làm hư hỏng sản phẩm, shop nên sử dụng giấy bọt khí để bọc quanh sản phẩm, sau đó dùng thùng carton để đóng gói phía ngoài hoặc cũng có thể dùng các loại gỗ ballet để đóng hàng.

4.2. Tính toán chi phí gửi hàng đi tỉnh

Khác với những đơn hàng trong nội thành và thời gian vận chuyển trong ngày thì với những đơn hàng ở xa còn dựa vào rất nhiều yếu tố để quyết định phí vận chuyển và thời gian vận chuyển. Để tránh trường hợp gửi hàng đi rất mất công nhưng lại chẳng được lời lãi gì, bạn cần tính toán chi tiết phí giao hàng cuối cùng là phí đã bao gồm phụ phí và các loại thuế liên quan.

5. Những điểm nổi bật của app Giao hàng tiết kiệm

Bạn có xác định vị trí bưu cục gần bạn nhờ tận dụng khả năng định vị của smartphone và thời gian nhận được hàng của khách. Bên cạnh đó, với hệ thống mạng lưới bưu cục trải dài khắp cả nước đã  giúp shop online tạo đơn hàng và kiểm soát đơn hàng của mình một cách dễ dàng hơn. Khi sử dụng app này, bạn có thể nhận được thông báo của đơn hàng, gửi yêu cầu hoặc chat với nhân viên của hãng vận chuyển khi muốn thay đổi địa điểm hay thời gian nhận hàng.

 

/app_ship_hang_danh_cho_shop_online___giaohangtietkiem_vn

Giao diện App Giaohangtietkiem trên Play Store

Cùng với đó, khi phát triển ứng dụng di động còn giúp các thông tin giao hàng: tên sản phẩm, phí ship, số lượng,… được công khai nên nó sẽ  minh bạch hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng di động có mục đánh giá chất lượng dịch vụ giao hàng. Khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng của dịch vụ này sau khi sử dụng, nhờ có những đánh giá trên, hãng vận chuyển sẽ cải thiện để cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người giao hàng, Shop nhắn tin cho người lấy hàng ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ shop online nhận được lợi ích khi sử dụng app mà nó còn đảm bảo được cả lợi ích cho đơn vị vận chuyển nữa. Những đánh giá, nhận xét của khách hàng trên app sẽ giúp hãng phát hiện được các lỗi, từ đó giúp hãng có thể đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Áp dụng công nghệ để tìm ra giải pháp cho vấn đề giao hàng chính là định hướng cho shop online trong thời buổi hiện nay. Do đó, nếu đơn vị vận chuyển nào bị tụt hậu thì nó sẽ  không có đủ sức để cạnh tranh với hãng vận chuyển khác cũng như không đủ khả năng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong điều kiện môi trường không ngừng thay đổi, biến động như hiện nay.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng di động Giaohangtietkiem.vn. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến