Ắc quy Bình Việt Phát - Nhà cung cấp ắc quy hàng đầu Bình Dương

24/01/2019

Mất điện, hết điện là tình trạng diễn ra phổ biến trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Giải pháp ưu việt nhất trong các trường hợp này có lẽ là sử dụng bình ắc quy như một biện pháp chữa cháy nhất là trong các trường hợp khẩn cấp. Khi đó đừng quên ghé thăm thương hiệu ắc quy Bình Việt Phát. Mặc dù  ắc quy Bình Việt Phát chỉ có 2 cơ sở ở Bình Dương, nhưng các khách hàng ở mọi miền tổ quốc vẫn vô tư đặt hàng online trên trang web bán hàng của ắc quy Bình Việt Phát, do nhanh.vn thiết kế. Không chỉ vậy, nhờ sự giúp đỡ từ phần mềm quản lý bán hàng từ Nhanh.vn, tình trạng bảo hành, khuyến mại, hay hết hàng luôn luôn được cập nhật một cách tối ưu đến từng khách hàng của ắc quy Bình Việt Phát.

>> Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý của Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử ngay!

phần mềm quản lý

Ắc quy Bình Việt Phát – Nhà cung cấp ắc quy hàng đầu Bình Dương

Đã từ lâu, ắc quy là công cụ dự trữ điện năng ưu việt nhất cho mọi phương tiện như xe máy, ô tô, xe đạp điện,… Đặc biệt nó được sử phổ biến khi bị ngắt điện bất ngờ hay trong các trường hợp khẩn cấp cần có năng lượng để sử dụng. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Ắc quy Bình Việt Phát cung cấp cho khách hàng tất cả các loại bình ắc quy nổi tiếng trong và ngoài nước như: ĐỒNG NAI, GS, ROCKET, BOLIDEN, SOLITE,… không chỉ đẩy tan mối lo mất điện mà còn tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

ac_quy_binh_viet_phat_nha_cung_cap_ac_quy_hang_dau_binh_duong.

Công ty TNHH Bình Việt Phát được thành lập tháng 06 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm ắc quy, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe tải, xe cơ giới xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, sản phẩm gia dụng, nội thất như UPS, Máy Phát Điện,… Với hàng nhập khẩu từ các nước như: ắc quy Hitachi được nhập khẩu từ Thái Lan, ắc quy Rocket nhập khẩu từ Hàn Quốc, ắc quy Yuasa  công nghệ Nhật Bản được nhập khẩu từ Thái Lan, ắc quy Delkor công nghệ từ USA và ắc quy Đồng Nai, ắc quy GS từ Việt Nam, ắc quy Enimac công nghệ Italia sản xuất tại Việt Nam đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng với quản lý, đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp, công ty bình việt phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo đến quý khách hàng.

ac_quy_binh_viet_phat_nha_cung_cap_ac_quy_hang_dau_binh_duong_1

Giá thành được Công Ty Bình Việt Phát được cam kết đảm bảo hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

ac_quy_binh_viet_phat_nha_cung_cap_ac_quy_hang_dau_binh_duong_2

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Bình Việt Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, thân thiện, nhiệt tình đặc biệt tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bình Việt Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án công ty tham gia.

ac_quy_binh_viet_phat_nha_cung_cap_ac_quy_hang_dau_binh_duong_4

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để quý khách chinh phục đích đến của mình được an toàn tuyệt đối. Là một công ty uy tín, chất lượng mong muốn được hợp tác cùng những đối tác uy tín để mang đến cho tất cả quý khách con người Việt Nam của  chúng ta cùng nhau thành công. Định hướng của Bình Việt Phát đó là luôn nỗ lực “Liên tục cải tiến cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những sản phẩm chúng tôi cung cấp".

ac_quy_binh_viet_phat_nha_cung_cap_ac_quy_hang_dau_binh_duong_5

Để liên hệ mua hàng từ Bình Việt Phát bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Địa Chỉ Công Ty: 14/14 KP. Bình Phước A. P. Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh Dĩ An: 29/9 Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0987 396 499

Email: bivipha@gmail.com

Website: http://acquybinhduong.com/

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương