Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Shop gia dụng tại Quảng Nam tin dùng phần mềm quản lý khách hàng online

10/10/2018

Quản lý khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng trong sự thành công của các nhà kinh doanh. Các chủ shop gia dụng tại Quảng Nam cũng rất nhanh nhạy trong quản lý khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online. Có thể nói phần mềm quản lý khách hàng online rất được các chủ shop nơi đây tin dùng vì nhiều lợi ích thiết thực.

1. Phát hành thẻ khách hàng

Shop-gia-dung-tai-Quang-Nam-tin-dung-phan-mem-quan-ly-khach-hang-online-1

Thẻ khách hàng là một trong những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý khách hàng online. Với thẻ khách hàng, chủ shop gia dụng tại Quảng Nam có thể thu thập và quản lý thông tin cơ bản của khách hàng một cách nhanh chóng, khoa học nhất. Điều này rất phù hợp với các cửa hàng gia dụng tại Quảng Nam. Bởi Quảng Nam là tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ nhất là về kinh tế và chất lượng sống của người dân nơi đây. Nền kinh tế được đánh giá là phát triển năng động cùng với đời sống người dân ngày càng được nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng rất lớn nhất là mặt hàng gia dụng thiết yếu. Từ đó mở ra thị trường tiêu thụ lớn với lượng khách hàng không nhỏ. Vì vậy mà việc phát hành thẻ khách hàng sẽ rất hữu ích trong việc quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống, tiện lợi cho hoạt động chăm sóc sau bán như bảo hành, khuyến mại...

2. Cài đặt gửi SMS và email cho khách hàng

Shop-gia-dung-tai-Quang-Nam-tin-dung-phan-mem-quan-ly-khach-hang-online-2

Một trong những điểm cộng lớn của phần mềm quản lý bán hàng online chính là tính năng tự động gửi SMS và email cho khách hàng. Có thể nói đây là tính năng mà các chủ shop gia dụng tại Quảng Nam rất hài lòng. Bởi các chủ cửa hàng nơi đây hầu như là các tiểu thương nhỏ lẻ còn hạn chế về quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Vì vậy mà họ thường bỏ qua khâu xác nhận mua hàng cho khách hàng. Điều này đã ít nhiều gây ra ấn tượng không tốt cho người mua. Vì vậy mà phần mềm quản lý bán hàng thật sự rất hữu ích cho các chủ shop gia dụng tại Quảng Nam. Dựa vào thông tin khách hàng, phần mềm sẽ tự đọng gửi SMS và email cho khách hàng khi có đơn hàng mới hay trạng thái đơn hàng thay đổi. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao dịch nhất là mua hàng online. 

3. Tiếp nhận xử lý sửa chữa, bảo hành sản phẩm

Đồ gia dụng là mặt hàng hay gặp vấn đề về hỏng hóc như tủ lạnh, lò vi sóng... Cho nên việc có nhiều ý kiến, yêu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm của khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Việc lý yêu cầu của khách hàng giờ đây trở nên nhanh chóng hơn đối với các chủ shop gia dụng tại Quảng Nam. Phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực trong quá trình xử lý ý kiến khách hàng.

Với nhiều tính năng thiết thực, phần mềm quản lý khách hàng online xứng đáng là phần mềm được các chủ shop gia dụng tại Quảng Nam tin dùng.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App