6 lí do bạn nên có một website bán hàng chuyên nghiệp

02/07/2019

Internet ngày càng phát triển, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp. Để tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp của mình, nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng webite như một điều kiện không thể thiếu để tăng doanh số. Bạn cần hiểu rằng, webite bán hàng chỉ là công việc đầu tiên cho hàng loạt các bước tiếp theo, trực tiếp tham gia vào quá trình thúc đẩy doanh thu. Dưới đây là 6 lí do trả lời cho câu hỏi: “Tại sao tôi cần một website cho doanh nghiệp của mình”. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Lựa chọn của người tiêu dùng

6_li_do_ban_nen_co_mot_website_ban_hang_chuyen_nghiep_1

Hầu hết những người mua hàng trên mạng khi được hỏi đều trả lời rằng họ thích đặt một sản phẩm trên website hơn là trên một trang fanpage. Mặc dù việc mua bán trên các trang mạng xã hộ như Facebook, Zalo, Instagram… đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng website luôn mang đến cho tới hơn 60% khách hàng sự tin tưởng

2. Mang lại hiệu quả cao về quảng cáo cho doanh nghiệp

Website là bước đầu tiên cho hàng loạt các hoạt động khác cho doanh nghiệp, bao gồm hoạt động quảng cáo sẽ đạt được tính bảo mật và ổn định co, phát huy tối đa hiệu quả các quảng cáo trả phí trên Google Adwords, Facebook Ads...Như bạn đã biết, gia tăng hiệu quả các hoạt động quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng, dễ dàng hỗ trợ các chiến dịch marketing tại doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm

Là một người mua hàng, ai cũng muốn nắm chi tiết thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang có ý định mua. Đặc biệt, khi mua hàng qua Internet, việc hiểu rõ tính năng và các chính sách liên quan của sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ, thông tin bảo hành,… Và website có thể giải đắp điều đó vo cùng dễ dàng. Giao diện dễ hiểu, thông tin đầy đủ, chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sản phẩm, từ đó tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Tạo nên hình ảnh thương hiệu

6_li_do_ban_nen_co_mot_website_ban_hang_chuyen_nghiep_2

Cũng giống như fanpage, việc thiết kế một website chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Một website chuyên nghiệp sẽ đem lại cảm giác yên tâm về thái độ, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đó sẽ phục vụ khách hàng của mình.

Ngoài ra, một giao diện chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi hơn, đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, tạo được ấn tượng này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng ghi ấn trong lòng khách hàng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Dễ dàng chăm sóc khách hàng

Sử dụng website cũng giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn, bạn có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm/dịch vụ của mình. Đối với khách hàng, mua hàng website sẽ cho phép họ mua sắm vào bất cứ thời điểm nào phù hơp với họ

6. Tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh

Điểm nổi bật của website bán hàng đó là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng cho doanh nghiệp. Cụ thể, bạn không cần phải bỏ ra các chi phí như mặt bằng, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, … Quảng cáo trên website cũng chỉ tốn một khoản chi phí cực nhỏ nhưng lại đem lại hiệu quả cực kì cao.

Trên đây là những lí do giúp bạn hiểu rằng vì sao doanh nghiệp của mình cần phải có một website bán hàng chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo website cho riêng mình để tăng doanh số ngày hôm nay? Chúc bạn thành công.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp >> tại đây <<

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương