Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

5 trang web học thiết kế website miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

11/07/2019

Bạn đang sở hữu những ý tưởng tuyệt vời trong việc thành lập website bán hàng của mình. Bạn không đủ kinh phí để thuê designer hay đến các trung tâm dạy thiết kế website? Giờ đây, điều đó hoàn toàn có thể được giải quyết bằng các trang web dạy thiết kế website miễn phí. Chỉ cần nỗ lực học tập và kiên trì, bạn có thể tự học các kiến thức thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là 5 trang web học thiết kế website miễn phí tốt nhất năm 2019.

1. Don’t fear the Internet

Website này đặc biệt thích hợp đối với những người làm trong ngành về nghệ thuật như: nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia,.. Website được thiêt lập để giúp họ học thiết kế website để sử dụng trên các trang web của riêng mình. Nếu trang web của bạn đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng nhưng thiết kế không được đẹp mắt thì đây là khóa học cần thiết của bạn.

2. Learn Layout

5_trang_web_hoc_thiet_ke_website_mien_phi_ma_ban_khong_the_bo_qua_3

Learn Layout là phiên bản cao hơn Don’t fear the Interet bởi nó được thiết kế dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về thiết kế web, lập trình front – end  và có mong muốn cải thiện thêm kĩ năng của mình. Tại Learn Layout, bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày khác nhau và nó cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn có thể thực hiện tùy theo tiến độ của mình.

3. Plura Sight

Plura Sight được xây dựng với phương châm luyện tập song song với học lý thuyết. Do đó, nó rất phù hợp với những người mới bắt đầu nhưng không thực sự dành nhiều đam mê cho thiết kế website. Plura Sight được viết dựa trên những các thức đơn giản nhất, giúp bạn có thể viết ác trang web của riêng mình mà không cần phải dựa vào các hệ thống quản lý nội dung. Ngoài ra, Plura Sight còn thiết lập các trò chơi và chủ đề cực kì  hữu ích cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm.

4. General Assemb

5_trang_web_hoc_thiet_ke_website_mien_phi_ma_ban_khong_the_bo_qua_2

Website này dạy người xem về thiết kế web nói chung, không đi quá sâu vào chủ đề lập trình và thiết kế, nó truyền tải các kiến thức bao gồm các bài học về JavaScript, HTML và CSS. Và những khái niệm đơn giản được sử dụng như thế nào để làm cho những trang web trông đẹp mắt. Tuy nhiên, trang web này không phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng đang cần một website thương mại điện tử mà sẽ phù hợp với những người muốn trang web của mình trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

5. Channel 9

Nếu bạn là một người mới trong việc thiết kế web thì đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Tại Channel 9, các video hương dẫn được sắp xếp thành nhưng đoạn cut dễ hiểu và bạn dê dàng tiếp tục theo dõi. Đối với newer, sẽ có 21 video khác nhau để hướng dẫn bạn tất cả những gì mà bạn cần biết để tạo nên một trang web chất lượng với đầy đủ nội dung đa phương tiện mà bạn muốn.

Trên đây là 5 website hoàn toàn miễn phí, giúp bạn cải thiện kĩ năng thiết kế website của mình, từ đó tạo nên một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App