TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO CỬA HÀNG TIỆN LỢI

2019-12-24

Nhanh.vn sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho cửa hàng tiện lợi.

1. Bán hàng, tính tiền nhanh chóng, chính xác

Thanh toán, bán hàng nhanh chóng, chính xác

Thanh toán, tính tiền nhanh chóng, thuận tiện

Trong quá trình thanh toán, phần mềm tính toán được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp người bán hàng dễ dàng tính tiền các sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Ngay cả khi áp dụng những chính sách chiết khấu hay khuyến mãi cùng lúc, giá của sản phẩm sau khi giảm giá cũng được xác định chính xác. Nhờ đó, tránh việc tính toán không đúng hay mất thời gian cộng trừ thủ công như các cửa hàng khác vẫn làm. 

2. Quản lý lượng hàng, thu thập số liệu kinh doanh dễ dàng

Quản lý, thu thập số liệu dễ dàng
Quản lý, thu thập số liệu dễ dàng

Mọi thao tác từ nhập mã hàng, bán hàng, in hóa đơn đều được thực hiện trên hệ thống nên dễ dàng quản lý hoạt động, loại bỏ những sai sót trong cách vận hành truyền thống. Hơn nữa, mọi hoạt động đều được lưu trên hệ thống nên chủ cửa hàng sẽ dễ dàng điều tra khi gặp sự cố.
Nếu như với cách thức bán hàng truyền thống, việc khách hàng mua lẻ một vài món đồ sẽ gây khó khăn rất nhiều đối với chủ cửa hàng trong việc tính toán thua lỗ thì Phần mềm quản lý bán hàng  được ra đời với sứ mệnh khắc phục khó khăn đó. Với các loại báo cáo chi tiết, phần mềm còn cung cấp số liệu chính xác và kịp thời, hỗ người chủ đưa ra quyết định chiến lược kinh doanh và truyền thông hợp lý cho cửa hàng tiện lợi của mình.

3. Quản lý hàng tồn kho

Thuận tiện quản lý hàng tồn kho

Thuận tiện quản lý hàng tồn kho

Thật khó có thể tự mình kiểm soát được những mặt hàng nhỏ lẻ như bông tăm, cái bút,... nếu không có sự trợ giúp của phần mềm nào. Việc thất thoát như vậy có thể do nhiều nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan khác nhau nhưng dù sao sẽ khiến việc kinh doanh sẽ bị thua lỗ phần nào. Với việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng trong hoạt động kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng tiện lợi hình thành một quy trình quản lý kho và bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp. Theo dõi lượng hàng tồn kho ở từng thời điểm sẽ giúp giảm chi phí tồn kho trong các sản phẩm bán ế và tránh hao hụt doanh số do không đủ lượng tồn kho các mặt hàng bán chạy. Qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kế hoạch bán hàng.

Xem thêmHướng dẫn cách quản lý cửa hàng bán lẻ

4. Quản lý cửa hàng từ xa

Trong quá trình vận hành, chủ cửa hàng sẽ có lúc phải đi lấy hàng, hay có công việc bận cá nhân không thể có mặt tại cửa hàng vẫn có thể theo dõi việc vận hành cửa hàng, doanh thu, lợi nhuận và các hoạt động buôn bán một cách dễ dàng.

5. Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Hình ảnh cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Muốn khách hàng nhìn nhận cửa hàng của mình chuyên nghiệp thì trước hết mình cần phải chuyên nghiệp. Hàng hóa trưng bày bài bản, giá bán niêm yết rõ ràng, và in bill khi tính tiền là những thứ bắt buộc khi muốn xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp.
Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý thông tin khách hàng, có thể lưu nhanh thông tin khách hàng lúc tính tiền. Do đó bạn biết được khách nào là khách thường xuyên thân thiết, để thiết lập các chương trình ưu đãi dành riêng cho họ. Bạn cũng dễ dàng gửi email hay tin nhắn đến các khách hàng để thông báo về chương trình khuyến mãi sắp tới của cửa hàng.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng tiện lợi. Vì vậy, hãy lựa chọn phù hợp nhất để tận hưởng các lợi ích nó mang lại và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng của mình. Nhanh.vn chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương