TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

5 điều cần biết khi kinh doanh phụ kiện điện thoại online

2021-04-29

Sự phát triển của smart phone ngày càng lớn và điều đó khiến cho những loại phụ kiện điện thoại cũng không ngừng phát triển. Rất nhiều người khi đã sử dụng một chiếc smart phone đời mới rồi vẫn muốn có thêm những phụ kiện đi kèm để bảo vệ, trang trí, làm đẹp thêm cho nó, vậy nên việc kinh doanh phụ kiện điện điện thoại sẽ là một ngành kinh doanh rất hot.

Tận dụng việc đó, bạn cũng đang có ý định kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại nhưng không có nhiều vốn. Thật vậy, việc kinh doanh một cửa hàng điện thoại cần phải có một số vốn không hề nhỏ, vậy phải làm sao khi muốn kinnh doanh điện thoại với số vốn nhỏ? Tại sao bạn không thử việc kinh doanh phụ kiện điện thoại online. Kinh doanh phụ kiện điện thoại online không yêu cầu bạn có quá nhiều vốn mà vẫn mang lại doanh thu cao.

1. Tại sao nên kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Tại sao lại chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại? Bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán lẻ điện thoại cùng với rất nhiều các loại phụ kiện khác nhau nhưng các cửa hàng đó chỉ thực sự mạnh về mảng điện thoại còn các loại phụ kiện thì không đa dạng các loại mẫu mã cùng với giá không mấy rẻ. Vậy nên việc kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại đa dạng các mẫu mã của các hãng điện thoại khác nhau sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Không những thế ngày nay có rất nhiều các phụ kiện điện thoại đẹp, tiện ích “bắt trend” ra đời mà các cửa hàng bán lẻ không có nên việc có những cửa hàng phụ kiện điện thoại là điều cần thiết.

Tại sao lại chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại online? Nếu như bạn mở một cửa tiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại thì sẽ có rất nhiều những chi phí khác nhau mà bạn cần chi trả như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế  cửa hàng, chi phí điện nước,… nhưng kinh doanh online thì bạn lại không hề tốn những chi phí đó mà chỉ cần tốn chi phí nhập hàng. Ngoài ra, với nhu cầu mua sắm online lớn như hiện nay thì việc kinh doanh phụ kiện điện thoại online quả là một ý tưởng rất hợp lý.

Nhu cầu về việc sử dụng các phụ kiện điện thoại này càng cao nên việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại online là rất hợp lý

Nhu cầu về việc sử dụng các phụ kiện điện thoại này càng cao nên việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại online là rất hợp lý

2. Lập kế hoạch cho việc kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Dù là kinh doanh online thì bạn cũng nên có một kế hoạch kinh doanh thật kỹ càng, chi tiết để việc kinh doanh online diễn ra suôn sẻ nhất.

Cũng giống như bao lĩnh vực kinh doanh khác, kinh doanh phụ kiện điện thoại online bạn cũng cần tìm hiểu về thị trường, các đối thủ cạnh tranh, các xu hướng hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, tiếp theo sau đó là xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của cửa hàng, các kênh bán hàng, các chiến lược bán hàng, chiến lược quảng cáo, chiến lược marketing,… .

Kinh doanh hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn - Quản lý chặt chẽ đơn hàng, khách hàng và dòng tiền

Tìm hiểu thêm

3. Có hiểu biết về phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại ngày càng đa dạng và phát phiển với rất nhiều những mặt hàng khác nhau cùng những mẫu mã khác nhau. Phụ kiện cho điện thoại không chỉ đòi hỏi về mặt thời trang, mà còn phải bền, hợp túi tiền, mang lại nhiều tiện ích. Đa phần mọi người thường tìm mua phụ kiện cho “dế yêu” đều biết cách lựa chọn sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí.

Chưa kể đến việc, sự phát triển công nghệ như vũ bão thúc đầy sự ra đời liên tiếp của nhiều dòng smartphone mới. Muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn nhất định phải có hiểu biết về các đời máy, tính năng của từng dòng để tư vấn khách hàng mua phụ kiện.

Xem thêm: 7 kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại không thể bỏ qua

4. Các loại phụ kiện điện thoại phổ biến nên bán

Đa dạng các loại phụ kiện như vậy thì những sản phẩm, phụ kiện nào là những loại nhất định phải có trong cửa hàng online của bạn:

- Các loại ốp điện thoại của các hãng khác nhau cùng những mẫu mã khác nhau

- Kính dán cường lực

- Kính chống nhìn trộm điện thoại

- Giá đỡ điện thoại

- Griptok

- Dây sạc điện thoại

- Tai nghe

Những phụ kiện điện thoại cơ bản cần có trong cửa hàng

Những phụ kiện điện thoại cơ bản cần có trong cửa hàng

5. Các kênh bán hàng online

Bạn có thể lựa chọn phương pháp bán hàng đơn giản nhất là trên các mạng xã hội. Chắc hẳn ai cũng có riêng cho mình một tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… . Tận dụng những điều đó hãy xây dựng cửa hàng bán phụ kiện điện thoại online ở trên đó hoặc có thể lập các fanpage mới.

Ngoài ra, sau khi cửa hàng đã ổn định hơn, có thêm doanh thu và những khách hàng thân thiết và các công việc trong cửa bạn đã có thể kiểm soát, thì bạn nên mở rộng cửa hàng bằng cách tham gia các sàn thương mại bán hàng điện tử khác như shoppe, Lazada, Sen đỏ,… để có thể mang cửa hàng của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng phụ kiện điện thoại tốt nhất hiện nay

6. Marketing cửa hàng

Một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại online thì cũng sẽ không thể nào thiếu được những cách marketing cửa hàng oline hay và độc đáo được. Có rất nhiều cách marketing online cửa hàng hiện nay được các chủ shop online ưa chuộng vì thu hút được rất nhiều khách hàng như:

- Tổ chức các mini game để nhận quà, những món quà là các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

- Book các tài khoản cá nhân, trang fanpge có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội pr cho sản phẩm của bạn.

- Lập thêm tài khoản để seeding vào những bài đăng của bạn.

- Có các chương trình giảm giá vào những ngày đặc biệt

- Và đừng quên thường xuyên đăng sản phẩm lên và tương tác với khách hàng.

Thường xuyên đăng sản phẩm lên các mạng xã hội và tương tác với khách hàng.

Thường xuyên đăng sản phẩm lên các mạng xã hội và tương tác với khách hàng.

Trên đây là 5 điều quan trọng cần biết khi kinh doanh phụ kiện điện thoại online mà Nhanh.vn cũng cấp cho bạn. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Nhanh.vn chúc bạn kinh doanh thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến