2 lưu ý khi đi ship hàng cho khách mà shop online cần biết

2018-11-25

Đối với việc kinh doanh online thì ship hàng là một hoạt động không thể thiếu được. Vậy làm như thế nào để ship hàng hiệu quả hay cần lưu ý những gì khi đi ship hàng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý giúp cho việc ship hàng của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn

Đóng gói hàng hóa

Việc đóng gói hàng hóa là một khâu rất quan trọng, nếu khâu đóng góp hàng hóa không cần thẩn thì chỉ cần những sai sót nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa cũng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong. Ngoài ra, đóng gói hàng hóa cũng là cách để gây ấn tượng đối với khách hàng của bạn. Bạn có thể thiết kế hoặc in logo của shop mình trên bao bì để khách hàng của mình có thể nhớ đến dễ dàng hơn.

Một lưu ý nữa khi đóng gói hàng hóa, bạn cần ghi đầy đủ những thông tin của người gửi cũng như người nhận để cho shipper tìm kiếm địa chỉ, liên lạc với người nhận dễ dàng hơn. Hoặc nếu xảy ra sự cố thì có thể liên lạc để bạn có thể kịp thời giải quyết.

 

2_luu_y_khi_di_ship_hang_cho_khach_ma_shop_online_can_biet

 

Thời gian vận chuyển

Hiện nay, thời gian vận chuyển hàng hóa đã nhanh hơn so với trước đây rất nhiều. Chỉ cần 1 ngày là bạn đã có thể vận chuyển hàng hóa cho khách từ Hà Nội đến TP.HCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển bạn cũng nên lưu ý về vấn đề này nếu thời gian vận chuyển mà quá chậm sẽ ảnh hưởng đến cả lợi ích của bạn và người mua. Ngoài ra, khi ship hàng cho khách, nếu bạn gửi hàng cho hãng vận chuyển vào thứ 6 thì hãng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không. Nếu hãng vận chuyển không làm việc thì thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

Hiện nay, Nhanh.vn là đơn vị vận chuyển được nhiều shop online tin dùng và sử dụng và sẽ là người giải quyết mọi thắc mắc, câu hỏi của bạn về giá cước, thời gian vận chuyển,.. ngoài ra, còn giúp bạn kiểm soát hoạt động bán hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Và Nhanh.vn được ra đời với sứ mệnh giải quyết những vấn đề nan giải cho khách hàng, mang lại những hoạt động tốt nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn, truy cập vào trang website: Nhanh.vn.

Hy vọng những lưu ý trên có thể giúp việc vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến